Sherton Hà Nội:Tham gia giờ trái đất

Bằng việc tắt đèn và áp dụng các biện pháp tiết kiệm năng lượng trong một giờ đồng hồ, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ cùng hàng triệu công ty trên toàn thế giới gửi một thông điệp mạnh mẽ về tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh của chúng ta.


Khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tắt đèn thực hiện Giờ Trái Đất 2010, hưởng ứng hành động toàn cầu vì môi trường

Khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tắt đèn thực hiện Giờ Trái Đất 2010, hưởng ứng hành động toàn cầu vì môi trường do Quỹ Quốc tế Bảo Vệ Thiên Nhiên - WWF tổ chức, gửi đi thông điệp to lớn mang tính toàn cầu về nhận thức môi trường và quan tâm đến hành tinh. Năm 2010, sự kiện Giờ Trái đất ghi dấu kỷ lục với 128 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hưởng ứng tham gia.


Phối hợp trong chương trình hành động vì môi trường bền vững với công ty mẹ Starwood Hotels and Resorts Worldwide Inc., khách sạn Sheraton Hanoi áp dụng cách thức tiết kiệm năng lượng trong chương trình Giờ Trái Đất vào thứ Bảy, ngày 26/3/2010 từ 20.30 – 21.30: tắt đèn ở khu vực bên ngoài khách sạn và một số khu vực bên trong bao gồm: biển hiệu, đèn vườn, bãi đỗ xe, điều chỉnh ánh sáng hoặc tắt đèn ở những khu vực không thiết yếu như hành lang, sử dụng nến tại các nhà hàng, quầy bar, thông báo với khách và kêu gọi nhân viên ủng hộ chương trình Giờ Trái Đất qua trang web Giờ Trái Đất và thực hiện tuần lễ Tiết kiệm năng lượng trong khách sạn từ ngày 21-26/3/2011.


Giờ Trái Đất là chương trình được ủng hộ mạnh mẽ của tập đoàn Starwood và hệ thống khách sạn trực thuộc trên toàn cầu. Đây là năm thứ 3 tập đoàn tham gia chương trình Giờ Trái Đất và là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất cam kết mạnh mẽ với một giờ tự nguyện trong bóng tối.


Thùy Dương

loading...
Tin khác

Thời sự

Kinh tế

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Thể thao

Khoa học - Công nghệ

Dân tộc

Sức khỏe

Ảnh

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh