Ra mắt phần mềm Sổ Khám Bệnh thương hiệu Việt

Hướng đến y tế thông minh, thay đổi phương thức khám bệnh truyền thống, công ty VietCas đã chính thức ra mắt phần mềm “Sổ Khám Bệnh” tại địa chỉ www.sokhambenh.vn. Đây là phần mềm giúp người dùng cập nhật nhật ký sức khỏe, tiền sử bệnh của mình, các thông tin này có thể được lưu chữ riêng tư hoặc chia sẻ cho người thân trong quá trình điều trị bệnh.


Phần mềm này giúp người dùng có thể lựa chọn những phòng khám có uy tín và theo nhu cầu khám bệnh


“Sổ Khám Bệnh” cũng có chức năng lưu trữ đơn thuốc, hồ sơ khám bệnh và các hình ảnh về triệu chứng bệnh. Những chức năng này giúp người dùng không phải nhớ hay lưu trữ thông tin bệnh án bằng giấy tờ. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng có thông tin khi mua thuốc hoặc tái khám. Chức năng lưu trữ đơn thuốc cũng có thêm khả năng nhắc giờ uống thuốc định kỳ giúp bảo đảm bám sát các phác đồ dược trị.


Ngoài ra, theo ông Đào Quốc Hưng, Giám đốc truyền thông VietCas,Sổ Khám Bệnh” còn có điểm đặc biệt là sự kết hợp giữa phần mềm với các phòng khám tư uy tín trên địa bàn thành phố. Danh sách các phòng khám trong “Sổ Khám Bệnh” đều là những địa chỉ danh tiếng được chọn lọc từ các hơn 2.000 phòng khám tư thuộc tất cả các khoa. Theo đó, người dùng có thể tham khảo các phòng khám được đề nghị trong “Sổ Khám Bệnh”, chia sẻ các đánh giá về chất lượng phục vụ của các phòng khám đặt lịch khám từ xa để thuận tiện thời gian cho người khám bệnh, giúp người khám linh hoạt hơn.


Hiện nay, phần mềm này đã kết nối với hơn 30 phòng khám tại TP Hồ Chí Minh, dự kiến trong vòng một năm sẽ kết nối đến tất cả phòng khám trên cả nước. Phần mềm “Sổ Khám Bệnh”chạy được trên dòng điện thoại Android. Trong tháng 12, Vietcas sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản “Sổ Khám Bệnh” trên IOS và Windows Phone.


Hải Yên

loading...

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Kinh tế

Pháp luật

Giáo dục

Thể thao

Hồ sơ

Quân sự

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Thông tin - Quảng cáo

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản