Những món ăn đẹp như mơ của bếp trưởng 3 sao Michelin

Tối 5/8, tại nhà hàng Pháp French Grill (Khách sạn JW Marriott Hanoi ), bếp trưởng 3 sao Michelin, ông Christian Le Squer (Pháp) đã có màn trình diễn ẩm thực đầy tài hoa với những món ăn từ  Caviar de Đuc – thương hiệu Caviar (trứng cá tầm đen) đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Các món ăn được chế biến từ trứng cá tầm thượng hạng Caviar De Đuc gồm: Trứng cá tầm hương vị biển, sò nướng với trứng cá tầm và nước sốt chanh, cá tầm hun khói và trứng cá tầm với nước sốt đặc biệt và thịt bò phi lê phủ trứng cá tầm.

Những hình ảnh "đẹp như mơ" của những món ăn do bếp trưởng Christian Le Squer trình diễn:

Cùng ca sĩ Thanh Lam lấy trứng cá tầm đen.



Chế biến trứng cá tầm đen.






Tinh tế và sang trọng trong từng món ăn.



P.V

Thời sự

Xã hội

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Thể thao

Văn hoá

Khoa học - Công nghệ

Sức khỏe

Bạn đọc

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh