Ngô chiên dừa cho món tráng miệng

Món ngô chiên này có thể ăn nóng hoặc lạnh đều rất ngon, ngọt và giòn lại thơm mùi dừa nữa.

Nguyên liệu:
Ngô ngọt 2 – 3 bắp, dùng ngô tươi ngon hơn
100g dừa nạo
1 thìa đường (tùy chọn)
¼ thìa cà phê muối.

Cách làm:


Nếu bạn mua ngô tươi thì dùng dao sắc cắt phần hạt ngô ra, bỏ lõi.

Cho chút xíu dầu ăn hoặc bơ vào nồi đun nóng. Cho ngô vào xào, nêm chút xíu xiu muối, đảo 2 phút.
 

Cho tiếp dừa nạo vào đảo cùng, nếu thích có thể thêm đường.

Đảo tiếp 1 phút nữa rồi tắt bếp.
 
Cho ra bát để nguội. Ăn chơi rất thú vị

Theo Afamily
Tin khác
  • Thịt bò hầm rượu vang

    Thịt bò hầm rượu vang

    15:46 ngày 30/12/2010

    Thời tiết mùa đông mà có bát canh bò hầm ăn với cơm nóng thì bạn sẽ thấy khỏe hơn rất nhiều đấy.

Thời sự

Thế giới

Kinh tế

Xã hội

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Thể thao

Văn hoá

Khoa học - Công nghệ

Dân tộc

Video

Sức khỏe

Ảnh

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh