Một phụ nữ bị tình nghi mang bom tới Hong Kong

Hôm nay (6/6), hai hãng hàng không Cathay Pacific và Dragon Air chứng thực đã nhận được thông báo của phía Đài Loan về việc nghi ngờ một phụ nữ mang theo bom đi từ Trung Quốc Đại lục sang Hong Kong.

Mọi hoạt động ở Hong Kong vẫn diễn ra bình thường.


Thông tin trên vừa được phát đi trên sóng của Đài Phát thanh Thương mại Hong Kong, sau đó được nhiều cơ quan truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) cũng như Đài Loan (Trung Quốc) dẫn lại.


Theo đó, vào ngày 4/6, Cục Quốc An Đài Loan nhận được tin báo “có một phụ nữ sẽ mang theo bom đáp máy bay từ Trung Quốc Đại lục tới Hong Kong”, nhưng không tiết lộ tên của người phụ nữ này cũng như thông tin về chuyến bay.


Tuy nhiên, lại có báo cáo dẫn nguồn Cục Quốc an Đài Loan nói rằng người phụ nữ này có tóc dài, sẽ đến Hong Kong vào hôm nay (6/6) hoặc ngày mai (7/6) trên máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific hoặc hãng hàng không Dragon Air.


Liên quan tới việc này, cảnh sát Hong Kong cho biết vẫn chưa có bất cứ thông tin tình báo cụ thể nào cho thấy Hong Kong có thể trở thành mục tiêu tấn công khủng bố và Hong Kong vẫn duy trì mức độ cảnh báo đe dọa tấn công khủng bố ở mức trung bình.


Tuy nhiên, cảnh sát Hong Kong sẽ theo dõi chặt chẽ xu thế của hoạt động khủng bố cũng như mối quan hệ chặt chẽ với cơ quan tình báo các nơi, đảm bảo lực lượng cảnh sát lúc nào cũng sẵn sàng làm nhiệm vụ.Huyền LinhThời sự

Xã hội

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Thể thao

Văn hoá

Dân tộc

Sức khỏe

Ảnh

Bạn đọc

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh