Mì xào rau cải

Những sợi mì giòn ăn kèm rau cải sẽ bớt ngán hơn nhiều.

Mì xào rau cải
Mì xào rau cải
 
Nguyên liệu:
 
Mì ăn liền: 1 gói
Thịt bò: 100g
Rau cải chíp (cải thìa): 1 bó
Gừng, tỏi băm
Gia vị, tương ớt, hạt tiêu
Dầu ăn
 
Cách làm:
 
Thịt bò thái mỏng ướp cùng với gia vị, gừng tỏi băm và chút dầu ăn. Ướp dầu ăn vào sẽ giúp thịt bò mềm hơn.
 
Mì xào rau cải

Rau cải chíp cắt qua gốc, để nguyên cây đem rửa sạch rồi đem chần sơ cho bớt cứng và bớt ngái.

 
Mì ăn liền cũng đem chần cho sợi mì tơi ra, vớt ra để ráo. 

Mì xào rau cải

Thịt bò đem xào chín.

Mì xào rau cải

Cho thật nhiều dầu vào chảo, cho mì vào xào trên lửa lớn cho sợi mì được giòn.
 
 
Mì xào rau cải

Rau cải cũng xào trên lửa lớn, xào tái cho giòn.
 
 
Mì xào rau cải

Xếp mì, rau cải và thịt bò ra đĩa, rắc thêm hạt tiêu và tương ớt. Có thể ăn kèm xì dầu ớt.


Theo afamily

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Thể thao

Văn hoá

Khoa học - Công nghệ

Dân tộc

Video

Sức khỏe

Ảnh

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh