Máy bay chở 58 hành khách rơi xuống sông ở Đài Loan

Một chiếc máy bay của hãng TransAsia chở hơn 50 hành khách đã va phải đường trên cao và rơi xuống một con sông nằm ở ở ngoại ô phía bắc Đài Loan (Trung Quốc) vào sáng nay, 4/2.


Xem hiện trường vụ tai nạn:Máy bay nổi lưng chừng trên mặt sông.

Hành khách cố gắng trèo thoát ra ngoài trong dòng nước lạnh buốt.

Đội cứu hộ kịp thời có mặt để hỗ trợ các hành khách gặp nạn.


Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h sáng tại thành phố Đài Bắc. Truyền hình đã ghi lại hình ảnh chiếc máy bay nằm trôi nổi trên sông Keelung, thân và đuôi bị vỡ và hư hỏng nặng. Theo báo cáo ban đầu có 58 người ở trên chiếc máy bay gặp nạn, trong đó có 2 trẻ em.


Chiếc máy bay đã va phải một tuyến đường trên cao trước khi đâm xuống lòng sông.


Chiếc máy bay đã va phải một tuyến đường trên cao trước khi đâm xuống lòng sông. Theo tin truyền hình địa phương, ít nhất 8 người bị thương. Một số hành khách vẫn còn rất  hoảng sợ khi cố gắng trèo ra ngoài chiếc máy bay gặp nạn. Nhân chứng cho biết có khoảng hơn chục hành khách sống sót đứng dưới dòng sông lạnh giá chờ cứu hộ đến giúp. Hiện lực lượng cứu hộ đã giải cứu được 10 người song hiện vẫn còn nhiều người mắc kẹt bên trong máy bay.


Chiếc máy bay đang trên đường di chuyển đến đảo Kim Môn gần tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các nhà chức trách làm rõ.Hồng Hạnh (theo SCMP)

Kinh tế

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Thể thao

Văn hoá

Video

Sức khỏe

Ảnh

Bạn đọc

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương