Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới với Buffet tối theo chủ đề

Nhằm mang đến sự phong phú, đa dạng về văn hóa ẩm thực của thế giới đến với những thực khách Việt Nam, từ 1/3/2012, Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi sẽ tổ chức chương trình “Tiệc Buffet tối theo chủ đề” tại nhà hàng Lackah.

Chọn cho mình những món ăn yêu thích nhất trong bầu không khí tuyệt vời tại nhà hàng Lackah hay khu vườn ngoài trời bên hồ nước. Cho dù bạn lựa chọn món ăn truyền thống Việt Nam hay các món quốc tế thì đó sẽ là cả một sự khám phá mới mẻ về món ăn, các nét văn hóa được pha trộn trong từng món ăn của các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Song hành cùng các món BBQ nướng và hải sản thường ngày sẽ là góc buffet đặc biệt giới thiệu các món ăn đặc sắc của mỗi nước.

Góc ẩm thực theo chủ đề được bố trí theo các ngày trong tuần. Thứ hai là “Góc ẩm thực Ấn Độ”, quốc gia nổi tiếng với việc sử dụng các gia vị phong phú. Thực đơn sẽ có đầy đủ các món chay và nhiều món ăn tươi ngon như các loại súp Raita, Chutney, các loại bánh chiên Samosa hay đồ nướng Tandoori, bánh Chapati hay các món nóng như Massala, Dall, hay các món ăn cùng cà ri.

Thứ ba là “Góc ẩm thực Ý” các món ăn Ý quen thuộc như Pizza, Pasta, Saltimbocca, Piccata hoặc cơm Ý Risottos và kết thúc bằng các món tráng miệng Tiramisu hay bánh trứng Zabaglione.

Thứ tư là “Góc ẩm thực Hàn Quốc”, tiếp nối thành công của Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc tổ chức năm 2011. Nhà hàng Lackah sẽ mang đến những lựa chọn đặc sắc nhất như các loại Kimchi, súp bí ngô, bánh kẹp hải sản Haemul-pajeon, thịt bò nướng kiểu Hàn, bò Bulgogi, các món nóng như cơm trộn Bimbimbap hay cơm rang Kimchi, gà nướng kiểu Hàn. Kết thúc tuyệt vời với đồ uống Sujeonggwa Cinnamon.

Thứ năm là “Góc ẩm thực Thái Lan” với những món ăn đặc biệt nhất như Tom Yam Kung, Sa lát miến, cà ri Thái, mỳ Phar Thái, Lẩu Thái, các món bánh Thái, chè Thái tráng miệng sẽ làm hài lòng những khẩu vị khó tính nhất.

Thứ sáu là “Góc ẩm thực Xinhgapo” với những lựa chọn phong phú như dưa muối kiểu Xinhgapo, Cơm gà Hainanese, Mỳ Laksa, Mỳ xào Mee goreng, Mỳ trộn Char KwayTeow các món tráng miệng như chè Bubu chacha và nhiều món tráng miệng khác.

Thứ bảy là “Góc ẩm thực Nhật”, một trong những nền ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới, với súp Miso, Sushi và Sashimi, các loại Tempura, các món dùng với sốt Teriyaki, món gà rán Tori Karaage và nhiều món khác.

Chủ nhật là “Góc ẩm thực Trung Quốc” với Dimsum, Vịt quay Bắc Kinh, gà và lợn quay, các món nổi tiếng nhất của Tứ Xuyên.

Bên cạnh góc ẩm thực theo chủ đề, nhà hàng vẫn phục vụ các món hải sản tươi ngon nhất được chuyển trực tiếp từ cảng biển cùng những loại thịt nhập khẩu hàng đầu để có thêm lựa chọn cho thực khách.

P.V

Tin khác
  • Bánh tét Trà Cuôn, đặc sản Trà Vinh

    Bánh tét Trà Cuôn, đặc sản Trà Vinh

    09:37 ngày 04/01/2012

    Bánh tét là món ăn dân dã, nguyên liệu chế biến từ cây nhà lá vườn như: nếp, lá chuối, thịt, mỡ,... Người dân Việt Nam coi đó là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Văn hoá

Dân tộc

Video

Sức khỏe

Ảnh

Bạn đọc

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh