Honeywell ra mắt ứng dụng “Quản lý sự thay đổi thông minh”

Honeywell vừa ra mắt ứng dụng quản lý chu trình sản xuất mang tên “Quản lý sự thay đổi thông minh” (iMOC™). Ứng dụng iMOC là một giải pháp mới trong bộ giải pháp DOC4000® của Honeywell, mang đến một phương thức hiệu quả và thống nhất trong quản lý những thay đổi, bảo mật và khả năng tuân thủ các yêu cầu công nghiệp trong toàn bộ các hệ thống an toàn và hệ thống kiểm soát sản xuất, đồng thời nâng cao độ tin cậy thông qua việc giảm thiểu các rủi ro trong sản xuất.

 

“Các yêu cầu trong quá trình quản lý thay đổi (MOC) hoàn chỉnh là một xu hướng chủ đạo trong ngành công nghiệp tự động hóa.” ông Jon Lippin, Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc lĩnh vực Giải pháp và Dịch vụ về Vòng đời chu trình sản xuất, thuộc doanh nghiệp thành viên của Honeywell chuyên về giải pháp quá trình, cho biết. “Những sự thay đổi không hợp lý trong các hệ thống tự động hóa có thể mang đến những ảnh hưởng tiêu cực về độ an toàn, tính sẵn sàng, khả năng tuân thủ của chu trình sản xuất và cuối cùng là kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Ứng dụng iMOC đáp ứng những nhu cầu này bằng cách tập hợp các dữ liệu liên quan trong quá trình hoạt động của dây chuyền, đưa ra các tình huống sản xuất và cung cấp những thông tin này cho nhân viên vận hành ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào họ cần. Do đó, đây chính là một công cụ phòng chống tổn thất chủ đạo mà bất cứ công ty nào cũng đang tìm kiếm để tránh những tổn thất trong tương lai từ những thay đổi cấu hình hệ thống đối với một hệ thống tự động hóa sản xuất.”, ông nhấn mạnh.

 

Ứng dụng iMOC là giải pháp duy nhất được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp tự động hóa. Ứng dụng này hỗ trợ các nhân viên giám sát có quyền truy cập để sửa đổi các hệ thống sản xuất thiết yếu, bao gồm các hệ thống điều khiển phân tán, các hệ thống an toàn, các bộ điều khiển logic có thể được lập trình sẵn, các cơ sở dữ liệu của những thiết bị đo đạc thực địa và các giải pháp tiên tiến.

 

Ứng dụng MOC đem lại nhiều cải tiến quan trọng có thể ảnh hưởng tích cực tới kết quả kinh doanh. Cụ thể, sẽ giúp gia tăng khả năng tuân thủ tiêu chuẩn công nghiệp và an toàn. Bằng cách quản lý hiệu quả những thay đổi và những phê duyệt thay đổi, ứng dụng MOC giúp chống lại các mối đe dọa từ các cuộc tấn công mạng cũng như những mối nguy hiểm liên quan tới độ an toàn trong sản xuất. Ứng dụng này cũng tăng cường khả năng xử lý các vấn đề quan trọng, bao gồm cả những thay đổi chưa được quy chuẩn bằng văn bản, nâng cao khả năng tuân thủ các quy định, giảm thiểu những tác vụ MOC thực hiện bằng tay có thể gây ra lỗi hay những thay đổi không được phép vốn có thể làm tăng mức độ rủi ro.

 

Bên cạnh đó là việc quản lý và bảo vệ hiệu quả quyền sở hữu trí tuệ. Ứng dụng MOC được thiết kế đặc biệt để tự động phát hiện tất cả các thay đổi trong quá trình tự động hóa, hài hòa hóa các trường hợp được tối ưu hóa trong ứng dụng MOC đối những thay đổi trong hệ thống tự động hóa, và tự động báo cáo các thay đổi không thể hài hòa nhau được. Tất cả sẽ giúp tiết kiệm 45% chi phí so với các phương pháp thủ công.

 

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp tài liệu hóa hoàn chỉnh về tất cả những sự thay đổi được thực hiện trên hệ thống. Khả năng này cho phép hệ thống phân tích nguyên nhân nhanh chóng để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp, và có thể tiết kiệm được nhiều ngày khi tìm kiếm những thay đổi này đồng thời giảm mạnh những tác động tài chính tiềm tàng trong sản xuất.

 

Và cuối cùng, là giảm các chi phí dự án. Việc sử dụng các khả năng tài liệu hóa tự động để tạo ra các văn bản cấu hình ban đầu có thể giảm chi phí dự án lên đến 15%.

 

Ứng dụng MOC là một thành phần bổ sung được tích hợp và được chạy trên phần mềm đánh giá DOC4000 mạnh mẽ và sử dụng công nghệ Web 2.0 để tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy thông tin và khả năng cộng tác. Với việc ứng dụng MOC được bổ sung vào phần mềm DOC4000, khách hàng của Honeywell có thể quản lý những thay đổi được đề xuất thông qua một chu trình phê duyệt được tổ chức tự động và có tính hệ thống hóa cao, vốn có thể được cụ thể hóa cho môi trường hệ thống kiểm soát của mình hoặc tích hợp với cơ sở hạ tầng MOC ở cấp độ toàn doanh nghiệp của mình.

 

“Được hỗ trợ thông qua trung tâm hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu của Honeywell, những giải pháp này đem lại những giá trị đích thực cho các công ty,” ông Lippin cho biết thêm. “Những công ty này bao gồm các công ty đang cần phải đáp ứng những yêu cầu tuân thủ về khả năng quản lý những thay đổi và ngăn ngừa những sự cố có thể rất tốn kém trong quá trình sản xuất cũng như danh tiếng của doanh nghiệp; và những công ty đang tìm kiếm giải pháp để tránh các vấn đề, giảm thiểu những rủi ro của các sự cố liên quan tới môi trường, đồng thời nâng cao tốc độ phục hồi sản xuất như là một phần của khả năng phục hồi sau sự cố.”

 

N.Q

Thời sự

Kinh tế

Giáo dục

Hồ sơ

Thể thao

Văn hoá

Video

Sức khỏe

Ảnh

Bạn đọc

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh