Cấp cứu kịp thời 108 công nhân ngộ độc thực phẩm

Trong số 108 công nhân Công ty Cy Vina bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện vào trưa 15/1, đến 16 giờ 30 cùng ngày, đã có gần 80 công nhân được xuất viện, số còn lại đang được truyền dịch và dần hồi phục.

Thông tin trên được bác sĩ Kiên Sok Kha, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cho biết. Khoảng 12 giờ ngày 15/1, sau bữa ăn trưa tại bếp ăn tập thể của Công ty Cy Vina (ở khu công nghiệp Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh), 108 công nhân của Công ty có biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, sốt cao và nôn mửa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc công ty đã lập tức huy động mọi phương tiện để kịp thời đưa đi công nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Theo các công nhân Công ty Cy Vina, bữa cơm trưa do công ty hỗ trợ, gồm có các món: Thịt lợn chiên, canh chua nấu với bắp cải và bạc hà.

Hiện, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Trà Vinh đã lấy mẫu thức ăn để xét nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm.

Được biết, Công ty Cy Vina 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất túi xách xuất khẩu.


Thanh Hòa (TTXVN)

Thời sự

Xã hội

Giáo dục

Hồ sơ

Thể thao

Văn hoá

Khoa học - Công nghệ

Dân tộc

Video

Ảnh

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh