Trao tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND cho 17 cá nhân tỉnh Quảng Nam

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ngày 30/8, UBND tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho 17 cá nhân tỉnh Quảng Nam.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh: 17 đồng chí được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần này đều là những cán bộ, chiến sỹ kiên trung, gan dạ bám đất, bám làng, bám dân.

 

Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, các đồng chí đã thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất của người chiến sỹ cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, với sự nghiệp cách mạng; nhiều đồng chí vừa lãnh đạo, vừa trực tiếp chỉ huy chiến đấu nhiều trận, tiêu diệt hàng trăm tên địch, thu nhiều vũ khí, đạn dược và tài sản của địch. Có đồng chí bị địch bắt tra tấn dã man, sử dụng nhiều thủ đoạn tâm lý dụ dỗ, mua chuộc, nhưng các đồng chí vẫn một lòng, một dạ trung kiên với Đảng, thủy chung, son sắc với cách mạng. Trước ý chí kiên cường không gì có thể lay chuyển đó đã làm cho kẻ thù phải khiếp sợ; các đồng chí mãi là tấm gương sáng ngời để các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.


Nguyễn Sơn

Chính trị

Góc nhìn

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản