Thư cảm ơn của TTXVN nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) rất vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, bạn đọc trong và ngoài nước, các đối tác, doanh nghiệp... gửi hoa, đến thăm và chúc mừng. Chúng tôi coi đây là sự cổ vũ vô cùng quý báu đối với đội ngũ những người làm báo TTXVN.


Chiều 19/6, tại Trụ sở số 5 Lý Thường Kiệt, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên TTXVN. Ảnh: An Đăng/TTXVN


Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên toàn ngành, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo TTXVN xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các đồng chí.


TTXVN sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng và hiệu quả mọi mặt công tác, quyết tâm xây dựng và phát triển sự nghiệp thông tấn, phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới nhằm phục vụ đắc lực công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, mãi mãi xứng đáng là cơ quan thông tin chiến lược, tin cậy của Đảng và Nhà nước.


Trân trọng cảm ơn!TTXVN/Tin Tức


Hội nhập

Phản hồi

Góc nhìn

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh