Vụ 'thảm sát' lợn USD lớn nhất năm 2012

Một người đàn ông đã đến tòa án thành phố để nộp phạt 137 USD tiền vi phạm luật giao thông. Điều đáng nói là 137 tờ USD mệnh giá 1 USD đã được ông ta khéo léo gấp thành 137 con lợn.


137 con lợn gấp từ 137 tờ 1 USD.


Nhân viên thu tiền phạt đã từ chối nhận 137 con lợn đựng trong hai khay bánh bằng giấy và buộc ông ta phải ngồi dỡ từng tờ tiền ra.

 

Cận cảnh một "con lợn".


Người đàn ông có biệt danh Bacon Moose sống ở Mỹ đã tung video lên YouTube, trong đó ghi lại cảnh trao đổi của mình với nhân viên thu tiền và giải thích động cơ gấp tiền thành lợn để nộp phạt.

 

Tiền lợn được xếp ngay ngắn trong hai hộp đựng bánh.


Ông này nói: “Tôi bị phạt ở một thành phố mà cảnh sát có vẻ như thích giăng bẫy để thu tiền phạt. Tôi đã quyết định nộp phạt theo cách tương xứng”.

 

"Vụ thảm sát lợn USD lớn nhất năm 2012".


Khi tới cửa kính của văn phòng nhân viên thu tiền, ông Bacon Moose bắt đầu quay phim khi một nhân viên phía sau cửa hỏi ông định nộp phạt thế nào mà thậm chí còn không thèm nhìn người nộp phạt một cái.

 

Lúc nhân viên này ra khỏi văn phòng khoảng một phút, ông Bacon Moose đã mở hai hộp đựng lợn ra và xếp ngay ngắn thành hàng lối chuẩn bị nộp.

 

Khi quay trở lại và nhìn thấy đàn lợn tiền, nhân viên này nhất định không nhận nếu tác giả của nó không gỡ ra. Tuy nhiên, người nộp phạt khăng khăng không chịu vì ông đã mất hơn 4 tiếng để gấp lợn.

 

Sau đó, một cảnh sát có vẻ có óc hài hước hơn đã xuất hiện. Ông này khen ngợi sự sáng tạo của Bacon Moose, chụp ảnh lũ lợn và bảo ông tháo tiền ra vì họ không có chỗ để cất tiền gấp kiểu này.

 

Bacon Moose mất 4 phút để gỡ 1 con lợn và gọi hành động này là vụ thảm sát lợn USD lớn nhất năm 2012.

 

 

Thùy Dương

loading...

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản