Rợn người món sashimi 'ếch còn giãy' ở Nhật

Nhà hàng Asadachi ở quận Shunjuku, Tokyo (Nhật Bản) nổi tiếng với một món ăn ghê rợn là sashimi “ếch còn giãy”. Vị đầu bếp thoăn thoát lột da, chặt đầu con ếch rồi chuyển cho thực khách thưởng thức ngay khi những chiếc chân ếch còn giãy giụa.



Chỉ trong giây lát, toàn bộ phần thịt của con ếch xấu số đã nằm gọn trong một bát đá lạnh với một lát chanh. Món thịt tươi sống này được ăn kèm với nước tương.


Không chỉ có ếch sống, nhà hàng Asadachi còn có thực đơn dài những món ăn “kì lạ” như rùa mai mềm, tinh hoàn lợn, rượu ngâm rắn, kỳ nhông nướng, tim động vật còn đập…


Ông Mamie Nishide, một đầu bếp tại Trường dạy nấu món ăn Nhật Bản ở New York, cho biết món sashimi ếch này không phải là món ăn thông thường ở Nhật Bản. "Đây là một món ăn kỳ quái", ông Nishide nói.



Quận Shunjuku là nơi có nhiều hàng ăn phục vụ những món "kỳ lạ".


Món rùa hầm và rượu ngâm rắn.


Xem video thực khách thưởng thức sashimi ếch:



Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.



Hoàng Trang (theo D.M)

Ăn cá - cách hữu hiệu ngăn chặn lão hóa
Ăn cá - cách hữu hiệu ngăn chặn lão hóa

Ăn cá nướng hay luộc ít nhất một lần trong tuần có thể giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa của não bộ. Đây là kết quả nghiên cứu vừa đăng tải trên Tạp chí Y học phòng bệnh của Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN