Nhà hàng buffet gọi khách là 'hai con lợn' và cấm cửa

Hai thực khách là George Dalmon và Andy Miles đã bị nhà hàng buffet Gobi ở Brighton (Anh) gọi là hai con lợn và cấm vĩnh viễn vì ăn quá nhiều.

 

Dalmon (phải) và Andy. Ảnh: Internet

 

Mỗi khi vào nhà hàng Gobi, mỗi người thường ăn 5 bát gồm rau và thịt trộn. Theo nhà hàng, thực khách có thể ăn thỏa thích với 12 bảng/lần.

 

Quản lý nhà hàng Mông Cổ này cho biết hai thực khách nói trên đang làm ông ta bị thua lỗ. Ông nói: “Họ thường vào nhà hàng và ăn như lợn. Chúng tôi đã chịu đựng họ hai năm nay và thế là quá đủ. Họ ăn vội ăn vàng để tranh thức ăn của người khác. Họ ăn hết tất cả mọi thứ trước khi người khác kịp đến lấy thức ăn. Chúng tôi không thể để như thế được”.

 

Không chỉ “ăn như lợn”, hai thực khách còn chỉ uống mỗi nước lọc và không bao giờ dùng dịch vụ nào khác phải mất tiền. Chủ nhà hàng nói: “Chúng tôi không phải nhà từ thiện, chúng tôi làm kinh doanh. Đây là nhà hàng của chúng tôi và chúng tôi có thể yêu cầu một người nào đó không đến nữa nếu chúng tôi không muốn họ”.

 

Tuy nhiên, anh Dalmon 26 tuổi cho rằng nhà hàng nên tôn trọng chương trình phục vụ khách của mình. Anh giải thích: “Họ chỉ phục vụ đồ ăn trong bát nhỏ và không thể để đủ đồ ăn vào bát đó, nên chúng tôi thường phải lấy thức ăn làm nhiều lần. Chúng tôi ăn ở đây được hai năm thì đột nhiên ông ta đến trước bàn của chúng tôi, trước mọi thực khách và hành động điên rồ. Ông ta bảo chúng tôi là hai con lợn và bị cấm vĩnh viễn. Tôi không thể tin được”.

 

 

Thùy Dương

loading...

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản