Kỳ lạ chó đẻ ra... mèo?

Mới đây ở CHDCND Triều Tiên, một đàn chó con được sinh ra và 1 con đặc biệt trong số đó mang những được đặc tính giống như mèo.


Một con có những đặc trưng giống mèo


Chủ nhân của đàn chó trên là ông Jeong Pyong-bong (63 tuổi), ởCHDCND Triều Tiên. Ông Jeong Pyong-bong chia sẻ với tờ báo Korea Herald: “Đó là sự thật, đúng là một điều kỳ lạ… Sau khi một vài con chào đời, tôi thấy lạ và bắt đầu để ý đến chúng. Có một con trông giống như mèo và tiếng kêu meo meo của nó cũng giống như mèo. Mọi người hiếu kỳ trong thị trấn đã đến nhà tôi để được tận mắt chứng kiến”.


Jeong Pyong-bong còn thừa nhận rằng mặc dù hơi lạ một chút nhưng có thể nói con chó củaông rất hay chơi với... mèo. Cũng theo Jeong Pyong-bong cho biết, con chó củaông đã biến mất vào một buổi tối, và có thể nó đã có quan hệ với những con mèo nhà hàng xóm. “Tôi nghĩ chuyện này có thể xảy ra. Con chó của tôi đã đi lang thang suốt đêm. Và tôi tin nó đã chơi trò “vờn nhau” với mèo”, Jeong Pyong-bong khẳng định.


Tuy nhiên, giáo sư Son Chang-ho của trường Đại học Thú Y, thuộc Đại học Quốc gia Chonnnam thì lại cho rằng, câu chuyện Pyong-Bong chỉ là bịa đặt. Cứ cho là chó và mèo có quan hệ “mây mưa” với nhau nhưng không thể có chuyện một con chó lại đẻ ra con mèo được.


“Số lượng nhiễm sắc thể ở loài chó và mèo hoàn toàn khác nhau. Con chó con đó có thể chỉ hơi giống mèo mà thôi”, Giáo sư Son Chang-ho nói.


Cách đây vài năm, một người ở Trung Quốc cũng lên tiếng nói rằng chó của họ sinh ra một con mèo.Sáu năm trước ở Brazil, một người cũng tuyên bố mèo của họ đã sinh được 2 con chó.Theo Dantri.com.vn

loading...

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản