Ký "hòa đàm" giải quyết tiếng chó sủa

Hai người hàng xóm tại bang miền nam Johor của Malaixia đã phải nhờ tới một văn bản thỏa thuận hòa bình mới chấm dứt được sự thù địch kéo dài suốt 3 năm mà nguyên nhân xuất phát từ tiếng chó sủa ầm ĩ ban đêm.

Cuộc chiến vì tiếng chó sủa này bắt đầu khi một người tới đồn cảnh sát địa phương phàn nàn về việc hàng xóm để chó sủa ồn ào quá mức. Chủ nhân của lũ chó phản ứng bằng cách mở nhạc to vào ban đêm, ném thùng sơn vào nhà hàng xóm và húc đầu xe ô tô vào cánh cổng. Nạn nhân của tiếng chó sủa tiếp tục đâm đơn kiện về tiếng nhạc to. Vụ việc cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi họ quyết định nhờ trung gian hòa giải soạn thảo một biên bản ghi nhớ. Theo đó, người nuôi chó phải tìm cách giảm thiểu tiếng chó sủa vào ban đêm. Thỏa thuận này cũng sẽ được sử dụng làm bằng chứng trước tòa nếu bất cứ bên nào phá vỡ giao ước.
Q.M
loading...
Tin khác
  • Website của chính phủ Malaixia và CIA bị tấn công

    Website của chính phủ Malaixia và CIA bị tấn công

    06:05 ngày 17/06/2011

    Lấy lý do phản đối quyết định của chính phủ đóng cửa hàng loạt website chia sẻ dữ liệu miễn phí, một nhóm tin tặc có tên “Ẩn danh” vừa tổ chức “chiến dịch Malaixia” tấn công hàng loạt website của chính phủ Malaixia, làm ít nhất 41 website bị thiệt hại ở nhiều cấp độ, thậm chí một số bị xóa hoàn toàn.

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản