Đang nằm trong quan tài bật dậy xin nước

Một hiện tượng kỳ lạ vừa xảy ra ở Braxin khi một cậu bé 2 tuổi được xác định đã qua đời được đặt trong quan tài bỗng bật dậy xin nước rồi lại tiếp tục nằm xuống và ra đi mãi mãi.

 

Cậu bé Kelvin Santos khi còn sống. Ảnh: Internet

Theo trang web ORM của Braxin, cậu bé Kelvin Santos 2 tuổi được các bác sĩ xác định đã qua đời do bị viện phổi tại bệnh viện ở Belem, bắc Braxin. Cậu bé này được thông báo tim ngừng đập vào lúc 19 giờ 40 phút ngày 1/6. Sau khi đưa từ bệnh bệnh viện về nhà, gia đình đặt thi thể Kelvin trong một chiếc quan tài mở và ngồi canh trong suốt đêm. Sáng hôm sau khi gia đình chuẩn bị đóng nắp quan tài để đưa đi mai táng thì Kelvin bỗng ngồi dậy và nói: “Bố ơi, cho con xin ít nước”.

 

Ông Antonio Santos, bố của cậu bé cho biết: “Mọi người bắt đầu kêu lên, chúng tôi không thể tin vào mắt mình. Sau đó chúng tôi nghĩ rằng một điều kỳ diệu đã xảy ra là con trai chúng tôi đã sống lại. Sau đó, Kelvin lại nằm xuống. Chúng tôi không thể nào đánh thức nó dậy được nữa và con trai của chúng tôi đã chết một lần nữa”.

 

Sau đó, ông Santos đã đưa con trai mình trở lại bệnh viện Aberlardo Santos, ở Belem. Tại đây các bác sĩ đã kiểm tra lại và khẳng định cậu bé đã chết. Mặc dù gia đình đã quyết định lùi lại thời gian đám tang xem có cơ may nào nữa không, song rốt cục Kelvin vẫn không thể sống lại.

 

Nghi ngờ có gì uẩn khúc trong cái chết của con trai mình, ông Santos đã làm đơn gửi đến cảnh sát và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

 

L.H

loading...

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản