Các nhà chiêm tinh học dự đoán Tổng thống Obama sẽ tái cử

Một nhóm các nhà chiêm tinh học tham dự hội thảo tại thành phố New Orleans, bang Louisiana đã cùng dự báo rằng Tổng thống Mỹ Barack Obama (ảnh) sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tháng 11/2012.

 

David Railey, một nhà chiêm tinh học và là phát ngôn viên của tổ chức chiêm tinh United Astrology Conference, cho biết một nhóm sáu nhà chiêm tinh đã dùng nhiều phương pháp khác nhau và cùng đi đến dự đoán rằng Tổng thống Obama sẽ chiến thắng trước đối thủ đảng Cộng hòa Mitt Romney.

 

Để dự báo kết quả bầu cử 2012, các nhà chiêm tinh đã sử dụng các nghiên cứu về bảng chiêm tinh với cả Tổng thống Obama lẫn ứng cử viên Romney, ngày bầu cử và ngày nhậm chức tổng thống.

 

Nhà chiêm tinh đến từ thành phố Chicago, bà Nina Gryphon, cho biết bà đặc biệt chú ý vào sự "nhập cung" của chòm sao Bạch Dương, đúng vào thời điểm Mặt Trời đi vào điểm kết nối của chòm sao này. Bà kết luận rằng "Obama sẽ tại vị mà không có sự thay đổi nào".

 

Nhóm các nhà chiêm tinh cũng dự báo sẽ có những "thời khắc đen tối" cho chính trị. Theo nhóm này, sao Thủy, Mặt Trời và Trái Đất sẽ nằm trên một đường thẳng vào ngày bầu cử, nên sẽ có những trục trặc về bỏ phiếu trong ngày này. Lần gần đây nhất xảy ra hiện tượng chiêm tinh này vào ngày bầu cử là năm 2000, khi bang Florida phải tổ chức đếm phiếu lại để quyết định người thắng cuộc.

 

Ông Railey cho biết một nhóm các nhà chiêm tinh năm 2008 đã dự báo chính xác rằng ông Obama sẽ thắng cử trước thượng nghị sĩ John McCain.

 

Người phát ngôn này cho biết thêm rằng cuộc hội thảo năm nay lần đầu tiên có sự tham dự của các nhà chiêm tinh học Trung Quốc.

 

Theo báo USA Today, các chuyên gia chiêm tinh học tại hội thảo lần này còn dự báo về động đất, tìm hiểu ảnh hưởng của chu kỳ mặt trăng tới chứng khoán Mỹ và cách sử dụng các bảng chiêm tinh để tìm việc làm.

 

 

Đỗ Thúy

Phân tích-Nhận định

Nhìn ra thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh