Quả hồng hình người

Cây hồng trong vườn đến mùa thu hoạch, bà Hoàng ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc vội vàng hái xuống vì sợ chim ăn. Thật bất ngờ, bên cạnh những quả hồng tròn trịa bình thường, cây hồng nhà bà Hoàng còn "sản sinh" ra một quả hồng hình người.

Phần trên của quả hồng thò lên một chỏm giống như cái đầu người, ngang với phần dưới của “cổ” là hai “cánh tay” giang ra và bên dưới thuôn dài như chiếc chân. Ngay cả đối với bà Hoàng, một người từng làm giáo viên Trường Đại học Lập nghiệp Nam Kinh, giờ đã về hưu, đây cũng là lần đầu tiên được nhìn thấy quả hồng có hình thù kỳ lạ như thế. Vì thế, dù đã hái xuống rồi, nhưng bà Hoàng vẫn không nỡ “thưởng thức” quả hồng hình người, vẫn để nó bên cạnh quả hồng khác và mời hàng xóm, bạn bè cùng chiêm ngưỡng.

Theo các chuyên gia thực vật Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, quả hồng hình người có thể là kết quả của một biến dị nào đó trong quá trình sinh trưởng.

Hà Ngọc (P/v TTXVN tại Hồng Công)

Tin khác
  • Máy bán giày tự động

    Máy bán giày tự động

    15:48 ngày 19/10/2010

    Nhiều nỗi phiền toái của phái đẹp với giày cao gót đã được giải quyết với sự ra đời của loại máy bán giày tự động chuyên cung cấp những đôi giày sử dụng một lần xuất hiện.

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh