Nữ phóng viên tưởng đồ chơi “tự sướng” là ... nấm

Các diễn đàn ở Trung Quốc được một trận cười vỡ bụng sau khi xem một đoạn video mà trong đó nữ phóng viên trẻ nhầm lần một đồ chơi “tự sướng” là loại nấm lạ.

 

Cô phóng viên say sưa giới thiệu "loài nấm lạ". Ảnh: Internet

 

Đoạn video trên lấy từ chương trình điều tra “Cận cảnh Tây An” phát sóng trên đài truyền hình Tây An và nó lan truyền như virút.

 

Ngày 17/6, cư dân làng Liucunbu ở khu vực nông thôn thành phố Tây An phát hiện ra một vật thể lạ khi đang khoan giếng. Dân làng bối rối và dã quyết định gọi điện cho kênh truyền hình địa phương để nhờ giải đáp. Ngay lập tức, đài truyền hình đã cử nữ phóng viên dũng cảm Ye Yunfeng để tìm hiểu về vật thể lạ.

 

Đến hiện trường, phóng viên Ye bắt đầu miêu tả cái thứ lạ lùng kia: “Như chúng ta có thể thấy, cái này trông như một loại nấm, cả hai đầu bạn đều thấy có mũ nấm. Phía này, bạn có thể thấy nó trông giống như một đôi môi. Phía kia, có một lỗ nhỏ bé tí đâm sang tận bên này. Vật thể trông rất bóng, sờ vào có cảm giác như thịt. Tôi đã nghiên cứu trên mạng Internet. Đó là một loại nấm linh chi gọi là taisui. Loại nấm này thường được tìm thấy ở khu vực Thiểm Tây và rất hiếm. Khi Tần Thủy Hoàng đi tìm bí mật trường thọ, ông đã phát hiện ra linh chi. Ngày mai, chúng tôi sẽ hỏi các nhà thực vật học để xác minh khoa học”.

 

Các công dân mạng nhìn thấy phóng sự trên truyền hình ngay lập tức phát hiện ra loại nấm bí ẩn đó chính là một thứ đồ chơi “tự sướng”, một đầu là “cái đó” của đàn ông và một đầu là hậu môn. Họ cho rằng đây là mẩu tin gây cười số 1 trong năm nay.

 

 

Thùy Dương

loading...

Nhìn ra thế giới

Người việt bốn phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản