Ký "hòa đàm" giải quyết tiếng chó sủa

Hai người hàng xóm tại bang miền nam Johor của Malaixia đã phải nhờ tới một văn bản thỏa thuận hòa bình mới chấm dứt được sự thù địch kéo dài suốt 3 năm mà nguyên nhân xuất phát từ tiếng chó sủa ầm ĩ ban đêm.

Cuộc chiến vì tiếng chó sủa này bắt đầu khi một người tới đồn cảnh sát địa phương phàn nàn về việc hàng xóm để chó sủa ồn ào quá mức. Chủ nhân của lũ chó phản ứng bằng cách mở nhạc to vào ban đêm, ném thùng sơn vào nhà hàng xóm và húc đầu xe ô tô vào cánh cổng. Nạn nhân của tiếng chó sủa tiếp tục đâm đơn kiện về tiếng nhạc to. Vụ việc cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi họ quyết định nhờ trung gian hòa giải soạn thảo một biên bản ghi nhớ. Theo đó, người nuôi chó phải tìm cách giảm thiểu tiếng chó sủa vào ban đêm. Thỏa thuận này cũng sẽ được sử dụng làm bằng chứng trước tòa nếu bất cứ bên nào phá vỡ giao ước.
Q.M
loading...
Tin khác
  • Phát hiện hóa thạch khủng long Spinatosaurid tại Ôxtrâylia

    Phát hiện hóa thạch khủng long Spinatosaurid tại Ôxtrâylia

    05:08 ngày 17/06/2011

    Các nhà khoa học vừa phát hiện xương hóa thạch của khủng long Spinatosaurid bí ẩn tại bang Victoria của Ôxtrâylia. Phát hiện cho thấy loài khủng long này không chỉ cư trú ở Bắc bán cầu như người ta vẫn nghĩ mà trên thực tế chúng còn đi xa hơn rất nhiều.

Nhìn ra thế giới

Người việt bốn phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản