12:18 23/12/2014

Tháng Giêng tưng bừng tại Sofitel Plaza Hà Nội

Những thực đơn đặc biệt tại các nhà hàng của khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.

Tháng 1/2015, nhà hàng Ming sẽ trở thành điểm hẹn thú vị cho thực khách với lễ hội ẩm thực độc đáo cùng các món Hong Kong đích thực. Thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được chế biến từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng Ken như: tôm hùm nấu hai vị, tôm xào thịt cua trong sốt lòng trắng trứng, nấm Nhật xào rau và ớt, và thịt gà xào xốt hành. 


Món gà xào xốt hành.


Giá buffet dim sum  trưa thứ hai đến thứ bảy là 580.000 đồng/người lớn  và 360.000 đồng/trẻ em. Giá thực đơn dim sum không giới hạn  vào chủ nhật là 660.000 đồng/người lớn  và 420.000 đồng/ trẻ em. Bên cạnh đó là thực đơn dim sum tự chọn giá 180.000 đồng/lồng. Đặc biệt sẽ tặng ngay 1 chai Montes Alpha Chile cho nhóm 10 người trở lên.


Nấm Nhật xào rau và ớt.



Cũng nhân dịp chào đón năm mới may mắn và thành công, thực đơn tháng 1 tại nhà hàng Brasserie Westlake có các món ăn được chế biến theo công thức đặc trưng riêng của nhà hàng, chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng, gồm dê nướng muối ớt, bò nướng xốt mù tạt và tiêu đen, đùi heo tẩm mật ong bỏ lò, gà nhồi nếp cẩm nướng, vịt quay nhồi hạt và hoa quả khô. Giá buffet sáng là 440.000 đồng/người lớn và 275.000 đồng/trẻ em; buffet trưa là 600.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em; buffet tối thứ hai – thứ năm là  880.000 đồng/người lớn và 550.000 đồng/trẻ em; buffet tối thứ sáu – chủ nhật là 990.000 đồng/người lớn và 630.000 đồng/trẻ em. Đặc biệt, tặng ngay 1 chai Montes Alpha Chile cho nhóm 10 người trở lên vào buffet trưa và tối và thưởng thức bánh Vua vào buffet trưa và tối ngày Lễ Ba Vua (6/1/2015).

Tôm hùm nấu nấu 2 vị.


Tọa lạc giữa trung tâm thành phố bên Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch thơ mộng, Summit Lounge luôn là lựa chọn lý tưởng của nhiều quý khách để thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn. Với bức tranh toàn cảnh thơ mộng của hồ Tây và hồ Trúc Bạch cùng phong cách phục vụ tận tình, Summit Lounge là địa điểm lí tưởng để thư giãn cùng người thân và bạn bè. Thực khách thưởng thức đồ uống tại Summit Lounge theo nhóm 4 người trở lên sẽ được phục vụ các món ăn nhẹ đặc biệt.

Tôm hùm nấu hai vị


Và cuối cùng, với mong muốn mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon miệng và nhanh chóng, Sông Hồng Bar  giới thiệu thực đơn đặc sắc dành cho doanh nhân vào tháng 1 này với những món ăn tuyệt hảo: đùi gà nướng xả ớt, tôm nướng bơ và lá thơm, và sườn heo cốt lết bỏ lò.


Sườn heo cốt lết bỏ lò.


M.T