OceanBank là Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa được trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012 - Fastest Growing Retail Bank Vietnam 2012” do tạp chí Global Banking & Finance Review, một trong những tạp chí uy tín về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, trao tặng.

 

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012” được Hội đồng xét giải của tạp chí Global Banking & Finance Review xem xét trên nhiều tiêu chí, và OceanBank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, bao gồm: Hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng và có hàm lượng công nghệ cao; xây dựng kênh phân phối hiện đại, hiệu quả và tiện lợi; năng lực bán hàng và khả năng tạo sự khác biệt trong dịch vụ NHBL; năng lực quản lý rủi ro; nguồn nhân lực và tiềm năng phát triển trong tương lai…

 

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012” là sự khẳng định cho những thành tựu nổi bật của OceanBank về hoạt động bán lẻ trong nhiều năm qua và tăng trưởng cao trong năm 2012. Với sự đầu tư chủ động, có định hướng và theo chiều sâu về CNTT, OceanBank bước những bước tiến khác biệt vào mảng ngân hàng bán lẻ thông qua giao dịch ngân hàng điện tử (Ngân hàng trực tuyến). OceanBank đã triển khai thành công sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử Easy Online Banking, Easy Mobile Banking, Easy M-Plus Banking, Easy Coporate Banking tích hợp nhiều tiện ích vượt trội đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng triển khai các gói sản phẩm dịch vụ bán lẻ dành riêng cho những nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng.

 

Đồng thời, để đạt được sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng khi giao dịch, các hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính được OceanBank đẩy mạnh bằng việc mở rộng mạng lưới tại các địa phương là trọng điểm phát triển kinh tế, tại các địa phương có đông dân cư, ưu tiên hướng tới các khu vực nông thôn, đẩy mạnh phát triển các kênh phân phối điện tử (ATM, POS, Easy Mobile Banking, Easy Online Banking).

 

Đặc biệt OceanBank còn nỗ lực tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng ngoài các giá trị tài chính trực tiếp từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng thông qua các chương trình khuyến mại tặng quà, khuyến mại nhận thưởng, tích lũy điểm thưởng, hệ thống đối tác rộng lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn… Mức độ hài lòng của khách hàng khi thực hiện giao dịch tại OceanBank luôn là tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá hiệu quả của các hoạt động bán lẻ.

 

Bà Nguyễn Minh Thu, TGĐ OceanBank cho biết: “Quá trình nỗ lực của OceanBank để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đã được không chỉ đông đảo khách hàng ủng hộ mà còn được Tổ chức ghi nhận qua giải thưởng uy tín này. Trong thời gian tới, OceanBank sẽ tiếp tục tập trung phát triển mảng ngân hàng bán lẻ, hướng tới trở thành một ngân hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua những trải nghiệm từ dịch vụ cao cấp, các quy trình tập trung vào khách hàng, sản phẩm sáng tạo và hệ thống kênh phân phối đa dạng”.

loading...
Tin khác
  • Gửi tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân cùng OceanBank

    01:07 ngày 16/12/2012

    Chào năm mới 2013 Xuân Quý Tỵ, kể từ ngày 17/12/2012 đến ngày 2/3/2013, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình “Gửi tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân”, dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại tất cả các Chi nhánh, PGD của OceanBank trên toàn quốc với cơ cấu giải thưởng có giá trị cao.

Tài chính

Doanh nghiệp

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản