Cốm dinh dưỡng chùm ngây 100%: Giấc mơ vì sức khỏe Việt

Cây chùm ngây từ lâu được sử dụng như thực phẩm bổ dưỡng, chữa bệnh trên thế giới. Ở Việt Nam chùm ngây đã được chiết xuất thành cốm chùm ngây 100% thiên nhiên.

Ông Trần Văn Thái, Phó tổng GĐ Công ty ITP làm việc với các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Khoa Công nghệ Sinh học Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cây chùm ngây cung cấp: 7 loại vitamin, 6 khoáng chất, 18 loại axít amin, 46 chất chống oxy hóa, liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa, điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan. Đặc biệt là nguồn thức ăn tốt cho trẻ sơ sinh, bà mẹ mới sinh.  

Ông Trần Văn Thái, người sáng lập Công ty Công nghệ – Dược phẩm Quốc tế (ITP Pharma) đã hợp tác với Học viện Nông nghiệp VN chiết xuất thành công hoạt chất Benzyl Isothiocyanate từ cây chùm ngây, tạo ra sản phẩm cốm chùm ngây 100% thiên nhiên, vẫn giữ nguyên 100% giá trị dinh dưỡng của cây chùm ngây, dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng. 

Năm 2016 sản phẩm đã đạt Huy chương vàng Vì sức khỏe Cộng đồng.  

Giải quyết ‘thách thức’ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Giải quyết ‘thách thức’ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Việt Nam vẫn đang đối mặt với gánh nặng kép về dinh dưỡng.Tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú vẫn còn phổ biến với tỉ lệ cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN