Pháp luật

Thứ Hai, 23/04/2012 15:56

Triệt phá "boong ke" cờ bạc trên QL10


"Boong ke" con đường mòn nhỏ dài 2km từ QL10 vào sòng bạc. Dọc con đường này, chủ sòng bạc còn bố trí 3 vòng cảnh giới, trong đó có 1 trạm quan sát trên cao với tầm nhìn bán kính 2 km. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã vô hiệu hoá hoàn toàn mạng lưới cảnh giới của sòng bạc.

Những ngày gần đây, tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng xuất hiện một sòng bạc lớn tổ chức dưới hình thức đánh xóc đĩa. Với phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi, sòng bạc di động này tồn tại như một "boong ke" trên QL10.

Qua trinh sát, hồi 17h ngày 18/4/2012, tại nhà Phạm Văn Thìm, ở thôn Viên Lãng, xã Việt Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Đội 2 Phòng CSĐT tội phạm hình sự - Công an TP Hải Phòng đã bắt quả tang trên 20 đối tượng đang mải mê sát phạt nhau. Đây là địa điểm mà các đối tượng coi là đắc địa, bởi địa hình hẻo lánh, có duy nhất một con đường mòn nhỏ dài 2km từ QL10 vào sòng bạc.



Một số đối tượng vụ án.



Dọc con đường này, chủ sòng bạc còn bố trí 3 vòng cảnh giới, trong đó có 1 trạm quan sát trên cao với tầm nhìn bán kính 2 km. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã vô hiệu hoá hoàn toàn mạng lưới cảnh giới của sòng bạc và đã bất ngờ bắt giữ hầu hết các đối tượng.


Tang vật thu giữ trên chiếu gồm 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị, 1 bộ đồ đục quân vị, hơn 20 triệu đồng, 7 ĐTDĐ, 12 xe máy và nhiều phương tiện khác phục vụ đánh bạc
.


Theo cand.com.vn

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên: (*) Địa chỉ Email: (*)
Bình luận
Xem theo ngày:

Góp ý xây dựng Hiến pháp

Tăng cường trách nhiệm cá nhân của Thủ tướng

Báo cáo của Chính phủ về kết quả lấy ý kiến góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp với 104 trang thể hiện rõ 7 nhóm vấn đề được Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương đề xuất lên Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp.

30 năm đồng hành cùng Báo Tin tức

Tuần Tin tức - một năm mà nhớ mãi

Trong cuộc đời làm báo suốt hơn 40 năm qua của tôi, có tới 27 năm tôi gắn bó với TTXVN. Trong kho tàng đầy ắp kỷ niệm ấy, thì quãng thời gian một năm được trực tiếp làm báo ở Tuần Tin tức dù ngắn nhưng đã để lại trong tôi những kỷ niệm và ấn tượng không bao giờ quên.

Tân Hiệp Phát Câu chuyện thương hiệu 18 năm ++

Tân Hiệp Phát Câu chuyện thương hiệu 18 năm ++

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tân Hiệp Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Tân Hiệp Phát hiện cũng nằm trong số 53 doanh nghiệp được công nhận thương hiệu quốc gia.

Đồng hành cùng vùng khó

Khánh thành ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 9

Khánh thành ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 9

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai được chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm hỗ trợ xây dựng mới hoàn toàn với kinh phí lên đến 3,5 tỷ đồng...