Cướp lại xe máy khi bị tổ CSGT tạm giữ

Tối 20/12, một tổ CSGT Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) gồm đại úy Trần Văn Nghị và học viên cảnh sát Bùi Quang Phát làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát. Khi các anh đi đến đường Quang Trung - Trần Phú, thuộc địa phận phường 1, TP Vũng Tàu thì trông thấy một chiếc xe máy hiệu Suzuki Sport (đã được thay đổi kiểu dáng để sử dụng vào việc đua xe) không đeo biển số, đang dựng ở lòng đường.


Ảnh internetAnh Nghị tới kiểm tra thì gặp một nam thanh niên chạy tới với mục đích lấy xe đi. Các anh đã kịp thời giữ chiếc xe lại, đưa về trụ sở giải quyết. Lúc anh Nghị điều khiển chiếc xe bị tạm giữ về đến đường Nguyễn Du thì phát hiện một nhóm thanh niên đi trên 4 xe máy đuổi theo. Chúng liều lĩnh cho xe cản đường, ép anh Nghị vào lề. Một đối tượng trong nhóm còn đạp vào người anh Nghị, nhưng anh không bị ngã xe.

Tiếp đó, nhóm đối tượng vẫn bám đuổi, cản đường buộc anh Nghị phải tấp xe vào lề ở đoạn ngã tư đường Nguyễn Du - Trần Hưng Đạo. Đại úy Trần Văn Nghị đã rút chìa khóa xe và để xe nằm xuống đường nhằm không cho các đối tượng cậy đông, cướp lại xe máy. Nhóm đối tượng vẫn cố xông vào, giành lại chìa khóa để cướp chiếc xe với anh Nghị và anh Phát.

Thấy chúng liều lĩnh, anh Nghị buộc phải rút súng bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Sau đó, do có thêm một số cảnh sát tới hỗ trợ, nhóm đối tượng mới chịu bỏ chạy, để lại thêm một chiếc xe máy hiệu Nova cũng đã được "độ" lại.

SN

Tin khác