05:08 25/05/2015

Nước tương Phú Sĩ cải tiến mới

Nước tương Phú Sĩ được sản xuất từ công nghệ lên men Kiage hiện đại từ hạt đậu nành và hạt gạo, tạo nên sự khác biệt về chất lượng cho sản phẩm.

Thị trường nước tương ngày càng sôi động và những dòng nước tương chất lượng cao với công nghệ lên men tự nhiên đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Chai nước tương Phú Sĩ loại 500 ml.


Công nghệ lên men kiage hiện đại từ Nhật Bản

Nước tương Phú Sĩ được sản xuất từ công nghệ lên men Kiage hiện đại từ hạt đậu nành và hạt gạo, tạo nên sự khác biệt về chất lượng cho sản phẩm.

Kỹ thuật lên men được duy trì ổn định trên 3 tháng giúp tạo ra những thành phần mang hương vị tinh túy cùng hàm lượng đạm thực vật dồi dào, khiến cho mỗi giọt nước tương trở nên sánh dậy màu sắc óng ánh, phảng phất hương thơm tự nhiên của đậu nành lên men và có vị ngọt đạm đậm đà. Quá trình thanh trùng sau đó đảm bảo lưu giữ trọn vẹn chất lượng ổn định của nước tương.

Đảm bảo tiêu chí về an toàn thực phẩm


Nước tương Phú Sĩ được nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn 3-MCPD của Bộ Y tế Việt Nam và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, do đó xứng đáng là dòng nước tương phù hợp gần như hoàn hảo với món ăn Việt.

Chất lượng không ngừng cải tiến

Không chỉ mong muốn thỏa mãn mà còn dẫn dắt người tiêu dùng đến với những chuẩn mực mới về chất lượng nước tương, do đó nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến nước tương Phú Sĩ trong thời gian qua.

Nước tương Phú Sĩ loại 240 ml.


Tháng 5/2015, bằng cách kết hợp thế mạnh về công nghệ Nhật Bản và những kiến thức ẩm thực sâu sắc trong lĩnh vực gia vị nói chung và nước chấm nói riêng, nước tương Phú Sĩ đã được cải tiến với chất lượng vượt trội cùng nhận diện là bao bì hoàn toàn mới, hứa hẹn làm cho món ăn gia đình bạn thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Không chỉ vậy, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới giữ nguyên mức giá rất hợp lý, chỉ 8.000 VNĐ cho chai 240ml và 15.000 VNĐ cho chai 500ml

Với tất cả những ưu thế trên, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới hứa hẹn trở thành một loại nước chấm không thể thiếu đối với ẩm thực truyền thống người Việt.


PV