Kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại Campuchia

Tối 30/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức chiêu đãi trọng thể kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại thủ đô Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia.


Đông đảo bà con Việt kiều tại Campuchia tới dự lễ chiêu đãi.


Đến dự tiệc chiêu đãi có Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Somrin, Phó Thủ tướng Thường trực Men Sam An, Bộ Trưởng Bộ Thông tin Khieu Kanharith, các đại sứ và quan chức trong đoàn ngoại giao, các quan chức cao cấp Campuchia và đại diện các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh tại đất nước chùa Tháp.


Phát biểu tại buổi chiêu đãi, Đại sứ Ngô Anh Dũng nhấn mạnh, năm 2012 là năm có nhiều ý nghĩa trọng đại như là Năm Hữu nghị Việt Nam- Campuchia và kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam- Campuchia.


Tại mỗi nước nước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa.Tại diễn đàn trọng thể này, nhân dân hai nước đã khẳng định nguyện vọng và ý chí quyết tâm của mình củng cố và tăng cường mạnh mẽ tình hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Campuchia vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững ở khu vực và trên thế giới.


Phát biểu chúc mừng Quốc khánh nước ta, Bộ Trưởng Bộ Thông tin Campuchia cho biết, năm 2012 là năm đặc biệt đối với quan hệ Campuchia và Việt Nam vì đây là Năm Hữu nghị Campuchia- Việt Nam và Kỷ niệm 45 năm Quan hệ Ngoại giao giữa Vương quốc Campuchia và nước CHXHCN Việt Nam. Chúc cho hạnh phúc, sự thịnh vượng của nhân dân Việt Nam và mối quan hệ tốt đẹp và tình hữu nghị bền vững giữa Vương quốc Campuchia và nước CHXHCN Việt Nam.Nguyễn Hùng

loading...

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản