Đại sứ quán Việt Nam tại Canađa phát động ủng hộ Trường Sa

Tối 23/3, trong khuôn khổ đêm hài kịch tạp kỹ do các nghệ sĩ Việt Nam sang Canađa biểu diễn, Đại sứ quán Việt Nam tại Canađa đã phát động cộng đồng người Việt Nam ở nước sở tại ủng hộ chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa. 

Đại sứ Lê Sỹ Vương Hà đã nêu bật tầm quan trọng và ý nghĩa của đợt vận động “Cán bộ, đảng viên, người Việt Nam ở nước ngoài hướng về Trường Sa thân yêu” do Đảng ủy ngoài nước phát động; biểu dương cộng đồng người Việt Nam tại Canađa đã tích cực tham gia các hoạt động hướng về quê hương đất nước, làm tốt công tác quyên góp, ủng hộ các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Đại sứ Lê Sỹ Vương Hà biểu dương cộng đồng người Việt Nam tại Canađa đã tích cực tham gia các hoạt động hướng về quê hương. Nguồn: Internet.


Ngoài hoạt động quyên góp ủng hộ, động viên đồng bào và chiến sĩ huyện đảo Trường Sa thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, hơn 300 khán giả Việt Nam đang công tác, học tập hay sinh sống ở Canađa đã được thưởng thức những tiết mục nổi tiếng như "Người ngựa, ngựa người", "Vợ chồng Đậu Đen" và những bài hát Việt Nam thân thuộc. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khiến các nghệ sĩ xúc động, biểu diễn hết mình hơn.

Đại sứ quán Việt Nam tại Canađa đón nhận mọi quyên góp và cam kết sớm chuyển về nước để trao cho đồng bào và chiến sĩ huyện đảo Trường Sa.


TTXVN/Tin tức

loading...

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản