Ứng dụng CNTT vào dự án bất động sản

Theo thỏa thuận mới đây giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Thăng Long (TIG) với Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel Telecom), Viettel sẽ hỗ trợ tập đoàn này phát triển hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) trong các dự án đầu tư bất động sản.

Theo TIG, doanh nghiệp này đang triển khai một số dự án bất động sản, trong đó có Khu đô thị nhà ở sinh thái, Tòa nhà Trung tâm thương mại - Văn phòng và nhà ở. Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị TIG cho biết: Với năng lực cung cấp dịch vụ và chất lượng hệ thống CNTT của Viettel sẽ giúp các dự án đầu tư của TIG gia tăng giá trị và hiệu quả đầu tư. Khách hàng của TIG sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích nhất về CNTT.

Đại diện Viettel cho biết: Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ CNTT, Viettel đang chuẩn bị ra mắt các lĩnh vực truyền hình Internet hơn 80 kênh, ti vi trên điện thoại di động... Trong lĩnh vực dịch vụ CNTT cho các dự án BĐS, Viettel đang là nhà cung cấp hệ thống cho đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Dương Nội, Ecopack, Tòa nhà Kengnam...

X.Hương

loading...
Tin khác
  • Tháng 5, không tiết giảm điện trên toàn quốc

    Tháng 5, không tiết giảm điện trên toàn quốc

    11:21 ngày 29/04/2011

    Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) dự báo, với các điều kiện thuận lợi đã diễn ra trong 4 tháng đầu năm nay được duy trì, việc ung ứng điện cho hai tháng cao điểm mùa khô là 5 và 6 sẽ tiếp tục được cải thiện.

Tài chính

Doanh nghiệp

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản