Yahoo! Messenger đóng cửa nhiều tính năng quen thuộc

 Đại diện Tập đoàn Yahoo tại Việt Nam hôm qua cho hay, sẽ đóng cửa nhiều tính năng của công cụ Yahoo!Messenger trong ít ngày tới.

Hình minh họa


Theo đó, từ ngày 14-12, các tính năng quen thuộc Yahoo! Messenger Public Chat Rooms (tính năng chat công cộng), Yahoo! Messenger Pingbox sẽ không tồn tại. Khả năng tương tác giữa Yahoo! Messenger và Microsoft Windows Live Messenger cũng sẽ ngừng hoạt động từ ngày này.

Yahoo cũng cho biết thêm, nếu người dùng cài Pingbox trên blog hay các mạng xã hội của mình thì nhấn vào đây để gỡ bỏ tính năng đó. Với việc chấm dứt tính năng tương tác giữa Yahoo! Messenger và Microsoft Windows Live Messenger, danh sách bạn bè trực tuyến trên Microsoft vẫn sẽ hiện trên danh sách liên lạc của Messenger nhưng sẽ bị chuyển sang màu xám. Nếu người dùng gửi tin nhắn tức thời thì tin nhắn đó cũng sẽ không được gửi đi.

Từ ngày 30-01-2013, Yahoo! cũng sẽ đóng cửa các chức năng Yahoo! Voice Phone In và Phone Out, đường dây và dịch vụ di động hợp tác với Jajah. Đại diện của Yahoo tại Việt Nam cho biết, người dùng sẽ không thể nạp thêm tiền vào tài khoản được nữa.

Những người đang có số dư trong tài khoản sẽ nhận được email từ Jajah hướng dẫn cách yêu cầu hoàn trả số dư.

Lý do ngừng các tính năng trên là Yahoo muốn thay thế các tính năng không mang lại nhiều giá trị cho người dùng và tạo ra các sản phẩm mới.


Theo tienphong.vn
loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản