VinaPhone và RIM ra mắt các gói cước dịch vụ BlackBerry tại Việt Nam

VinaPhone - mạng điện thoại di động hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Research In Motion (RIM) vừa tổ chức Họp báo công bố cung cấp các Gói cước dịch vụ BlackBerry cho các thuê bao VinaPhone sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng.

Các gói cước dịch vụ BlackBerry cho phép kết nối không dây để đàm thoại, duyệt web, nhắn tin, chat, truy cập vào kho ứng dụng hay các mạng xã hội. Các khách hàng của VinaPhone, khi sử dụng các điện thoại thông minh BlackBerry, có thể tự do tận hưởng các tiện ích kết nối với mọi người và nhận thông tin mọi lúc mọi nơi.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó Giám đốc VinaPhone cho biết: “Việc hợp tác giữa VinaPhone và RIM để cung cấp dịch vụ BlackBerry tới người dùng Việt Nam là một bước mới của VinaPhone khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường viễn thông. Là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 3G tại Việt Nam, tôi cho rằng việc giới thiệu các gói cước dịch vụ BlackBerry cho các thuê bao VinaPhone là sự kết hợp lí tưởng giữa một thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu với một nhà mạng có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những gói cước đa dạng với mức cước hợp lý nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Ông Nicholas Horton, Phó Chủ tịch vùng Đông Dương của RIM cho biết: “Điện thoại BlackBerry mang tới một trải nghiệm mạnh mẽ và độc đáo, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và nhận thông tin mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với VinaPhone để cung cấp dịch vụ BlackBerry cho khách hàng của VinaPhone và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi tiếp cận được nhiều hơn nữa tới khách hàng Việt Nam”.

VinaPhone hiện là nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 triệu thuê bao. Đây cũng là nhà mạng có số lượng thuê bao trả sau lớn nhất với 1 triệu thuê bao. Hiện trên toàn quốc VinaPhone có hơn 22 ngàn trạm phát sóng BTS. Với công nghệ tiên tiến nhất, VinaPhone có thể phát triển và triển khai các dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu người dùng. Đây cũng là nhà mạng có mạng lưới roaming quốc tế lớn nhất ở Việt Nam với hơn 260 nơi tiếp sóng trên 90 quốc gia trên thế giới. Trong suốt 15 năm phát triển, VinaPhone luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

VinaPhone sẽ cung cấp các gói cước dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp (BES - BlackBerry® Enterprise Server) và các gói cước dịch vụ cho khách hàng cá nhân (BIS - BlackBerry® Internet Service).

Gói cước dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp với tên gọi BlackBerry Unlimited được thiết kế cho các doanh nghiệp để quản lí tài khoản email công ty, đồng bộ lịch làm việc hay danh bạ một cách tức thời. Gói cước dịch vụ này được kết hợp chặt chẽ với các công nghệ email của các hãng IBM, Lotus, Domino, Microsoft, Novell, GroupWise và các trình quản lí an ninh và IT cao cấp khác nhằm cung cấp các kết nối không dây tới tài khoản email và thông tin doanh nghiệp một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Các gói cước dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân bao gồm 4 gói trả trước (BlackBerry Max, BlackBerry Max tuần, BlackBerry Chat, BlackBerry Chattuần) và 2 gói trả sau (BlackBerry Max, BlackBerry Chat). Các gói dịch vụ này cho phép người dùng truy cập tới 10 tài khoản email (bao gồm cả các tài khoản email phổ biến như Yahoo! Mail hay Gmail) và 1 tài khoản email BlackBerry từ điện thoại BlackBerry. Nó cũng cho phép truy cập vào các mạng xã hội và dịch vụ chat phổ biến như Yahoo!® Messenger và BlackBerry® Messenger (BBM™) cũng như BlackBerry® App World™ cung cấp hàng loạt các ứng dụng xã hội. Đối với dịch vụ VinaPhone có 4 gói cước dành cho thuê bao trả trước (BlackBerry Max, BlackBerry Max tuần, BlackBerry Chat, BlackBerry Chat tuần) và 2 gói cước dành cho thuê bao trả sau (BlackBerry Max, BlackBerry Chat)


Research In Motion (RIM) là nhà cung cấp các công nghệ điện thoại không dây hàng đầu thế giới với việc giới thiệu chiếc điện thoại BlackBerry vào năm 1999. Ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ Blackberry được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, kết nối thông tin mọi lúc mọi nơi. Được thành lập năm 1984 và đặt cơ sở tại Waterloo, Ontario, Canada. RIM hiện có các văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ Latinh. Các cổ phiếu của RIM được giao dịch tại các sàn cổ phiếu NASDAQ và Toronto. Mọi thông tin xin tìm hiểu thêm tại trang web http://www.rim.com/ hay http://www.blackberry.com/.

Nguyễn Thu Hồng

loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản