Triển khai chương trình “SMS triệu niềm vui”

Từ ngày 10/4, VinaPhone đã chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Mua gói tin nhắn S50” có cơ hội trúng thưởng mạng di động VinaPhone với tên gọi “SMS triệu niềm vui” với nhiều nội dung hấp dẫn. Đây không chỉ là một chương trình khuyến mại có tổng giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng mà còn là một sân chơi thú vị cho các thuê bao VinaPhone với nhiều nội dung hỏi đáp lý thú.

Trao đổi với phóng viên Tin Tức, ông Hồ Đức Thắng, Phó Giám đốc VinaPhone cho biết: “SMS triệu niềm vui” là chương trình khuyến mại mang lại nhiều giá trị cho khách hàng - khách hàng vừa có thể nhắn tin nội mạng với giá cước thấp là 160 đồng/tin nhắn vừa có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn của chương trình.

Chương trình “SMS triệu niềm vui” dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của mạng VinaPhone bắt đầu từ ngày 10/4 đến hết ngày 8/7/2012. Mỗi ngày sẽ có một giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và mỗi tuần có một giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 4,13 tỷ đồng. Để tham gia chương trình, thuê bao thực hiện nhắn tin với nội dung bất kỳ và gửi tới số 9999. Khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội… được gửi tới từ hệ thống về điện thoại của mình…

Trong quá trình tham dự, khách hàng có thể vào website: www.vinaphone.com.vnwww.smstrieuniemvui.vn để theo dõi quá trình tích điểm, kết quả quay thưởng, danh sách các khách hàng trúng thưởng… cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Thu Hồng
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản