Thế giới chào đón iPhone 4S

Những ngày này, rất nhiều người đã xếp hàng chờ đợi hàng chục tiếng đồng hồ bên ngoài cửa hàng Apple Store ở Mỹ và Ôxtrâylia để chờ đến thời điểm được sở hữu chiếc điện thoại iPhones 4S mới được công bố. Trong khi đó, các nhà mạng ở Mỹ cũng thông báo mẫu smartphone đặt trước này đã được bán hết.

Tại thành phố New York, một số fan trung thành với Apple đã tổ chức một cuộc thi có tính chất giao hữu về xếp hàng để xem ai là người có cơ hội vào mua chiếc iPhone 4S đầu tiên. Anh Keenen Thompson đã giành chiến thắng với “thành tích” 17 ngày chờ đợi.

Trong khi đó, những đoàn người xếp hàng cũng xuất hiện tại nhiều cửa hàng Apple Store ở Ôxtrâylia, trong đó có không ít người đã đợi hơn 3 ngày qua để trở thành những người đầu tiên trên thế giới có cơ hội sở hữu mẫu điện thoại mới nhất của hãng Apple.

Trong ngày 14/10 - ngày đầu tiên bán mẫu iPhone 4S, Apple cố gắng tổ chức sự kiện này khá hoành tráng. Nhân viên các cửa hàng cũng xếp hàng chào đón và cho đồng hồ đếm ngược tới thời gian để khách hàng có thể vào mua. Tuy nhiên, không khó nhận thấy việc Apple đã hạn chế để sự kiện này bị ảnh hưởng bởi cái chết mới đây của ông Steve Jobs, cựu Giám đốc điều hành của hãng và cũng là người đã “thổi hồn” cho những mẫu điện thoại được yêu thích nhất trên thế giới này.

Trong khi đó, các nhà mạng cung cấp iPhone 4S tại Mỹ như AT&T, Verizon hay Sprint đều thông báo những mẫu máy đặt trước đã được bán hết. Nhà mạng Verizon và Sprint cho biết hiện hãng không còn bản 16GB của iPhone 4S dự trữ, trong khi nhà mạng AT&T thông báo khách hàng muốn mua các mẫu iPhone 4S sẽ phải đợi khoảng ba hoặc bốn tuần nữa. Trước đó, Apple đã thông báo số lượng đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên của iPhone 4S đã đạt con số ngất ngưởng 1 triệu máy, dễ dàng đánh bại kỉ lục được thiết lập cách đây một năm của iPhone 4 là 600.000 chiếc.

TTG

loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản