SAP khẳng định cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường Việt Nam

Chiều 1/11, SAP Asia Việt Nam đã công bố thành lập văn phòng mới tại TP. Hồ Chí Minh và trung tâm nghiên cứu SAP Việt Nam. Động thái này là kết quả sau 4 năm phát triển ấn tượng của SAP – nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam với hơn 120 khách hàng ở tất cả các ngành, giúp Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của SAP tại Châu Á – Thái Bình Dương.


Việt Nam được đánh giá là một thị trường phát triển nhanh về công nghệ thông tin. Ảnh: Internet.Ông Srinivas Adimulam, Tổng giám đốc SAP Asia Việt Nam nhận định: Việt Nam là một trong những thị trường năng động nhất Đông Nam Á. Việc khai trương văn phòng mới sẽ giúp đáp ứng được các chiến lược phát triển của SAP tại Việt Nam, đồng thời khẳng định cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường Việt Nam nhằm khai thác các tiềm lực kinh tế và con người nơi đây, giúp các doanh nghiệp Việt Nam sớm thành công.

Nhân dịp này, SAP cũng thông báo về việc thành lập trung tâm nghiên cứu SAP (SAP LAB) Việt Nam – trung tâm nghiên cứu đầu tiên của SAP tại Đông Nam Á và là trung tâm thứ 15 trên thế giới. Trung tâm này trực thuộc hệ thống SAP toàn cầu, giúp thúc đẩy tính đa dạng, công nghệ và các nghiệp vụ kinh doanh nhằm tạo ra các phần mềm giải pháp và dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp IT. 40 nhân viên của trung tâm đều là các chuyên gia trình độ cao và đều là người Việt Nam, một minh chứng cho niềm tin của SAP vào tài năng công nghệ thông tin Việt Nam và khả năng nghiên cứu, phát triển tại thị trường năng động này.

SAP Asia Việt Nam cũng cho biết hai trường Đại học là RMIT và Việt - Đức đã trở thành hai trường đại học đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình hợp tác đào tạo SAP UAP (chương trình liên minh đại học), là một sáng kiến toàn cầu, cung cấp công cụ và nguồn lực cần thiết để phát triển các chương trình giảng dạy sáng tạo bằng cách sử dụng những phần mềm tiên tiến nhất.

Hà Huy Hiệp
loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản