Ra mắt cổng thông tin giải trí VOY trên di động

Đây là cổng thông tin giải trí được cung cấp miễn phí mang tên VOY, do VinaPhone, Opera và Yan News hợp tác. Theo đó, kể từ ngày 25/06 các thuê bao của VinaPhone có thể truy cập cổng thông tin giải trí VOY với nhiều thông tin hấp dẫn, cập nhật về lĩnh vực giải trí và nghệ thuật từ trình duyệt Opera Mini.


VinaPhone, Opera và Yan News hợp tác ra mắt cổng thông tin giải trí VOY.


VOY là chữ viết tắt của “Voice of Youth (Tiếng nói của giới trẻ), với ý nghĩa mong muốn đem đến một dịch vụ làm hài lòng những bạn trẻ hiện đại, năng động vốn quan tâm đến nội dung giải trí và quen thuộc, thành thạo với trải nghiệm duyệt web di động. Theo đó, VOY sẽ tập trung vào việc cập nhật những tin giải trí mới nhất, nóng hổi nhất nhanh chóng, do Yan News cung cấp.


Giám đốc Khu vực Opera Việt Nam ông Nguyễn Việt Anh cho hay, tại Việt Nam số lượng truy cập tìm đọc tin tức giải trí trên điện thoại di động rất lớn, xuất phát từ nguyên nhân hơn 70% người dùng nằm trong độ tuổi 15 - 33. Bên cạnh những trang mạng xã hội và trang tin tức nói chung, nhóm người dùng này cũng yêu thích việc cập nhật tin mới từ những trang tin liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật và giải trí để khám phá và theo dõi tin tức về người nổi tiếng họ quan tâm. Vì thế, sự hợp tác về nội dung với Yan News sẽ giúp thúc đẩy thêm nhiều người truy cập internet và khám phá thế giới web.


Tin, ảnh: Hải Yên

loading...

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản