Oracle khai trương Trung tâm giải pháp điện toán đám mây

Ngày 4/1/2011, Oracle đã ra mắt Trung tâm giải pháp điện toán đám mây Oracle tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cơ sở này sẽ trình diễn những sáng tạo mới nhất và cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để hỗ trợ toàn bộ tập hợp công nghệ điện toán đám mây, bao gồm cả cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (Infrastructure as a Service - IaaS), nền tảng dưới dạng dịch vụ (Platform as a Service - PaaS) và phần mềm dưới dạng dịch vụ (Software as a Service - SaaS).

Trung tâm giải pháp điện toán đám mây Oracle thể hiện cam kết của Oracle tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong việc tạo ra một nền tảng điện toán đám mây sáng tạo. Ngoài ra, cơ sở này sẽ trình diễn các công nghệ thế hệ mới, các trung tâm dữ liệu trọng yếu có thể hoạt động ở mức độ hiệu năng cực lớn với hiệu suất chi phí rất cao.

Trung tâm giải pháp điện toán đám mây Oracle đóng vai trò của một trung tâm sáng tạo khu vực, cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về các công nghệ và giá trị kinh doanh của điện toán đám mây. Các đối tác trên phạm vi toàn khu vực có thể sử dụng cơ sở này để phát triển, kiểm thử và thâm nhập thị trường bằng đa dạng các giải pháp kinh doanh sẵn sàng cho điện toán đám mây.

P.V

loading...

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản