Oracle công bố thiết bị xử lý dữ liệu lớn Oracle Big Data Appliance

Để giúp khách hàng tích hợp và khai thác tối đa giá trị của dữ liệu lớn (Big Data), Oracle đã ra mắt thiết bị xử lý dữ liệu lớn Oracle Big Data Appliance tại Oracle OpenWorld 2011.

Các Weblogs, các luồng thông tin từ mạng xã hội, các thiết bị đo lường thông minh, các cảm biến và nhiều thiết bị khác đang tạo ra những khối lượng dữ liệu lớn (thường được nói đến như là "Big Data" [‘Dữ liệu lớn]), vốn không thể truy cập được trong các kho dữ liệu doanh nghiệp và các ứng dụng thông tin hỗ trợ ra quyết định hiện nay.

Mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện để xử lý những dữ liệu lớn, thiết bị Oracle Big Data Appliance, cùng với máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata Database Machine và máy chủ thông tin hỗ trợ ra quyết định Oracle Exalytics Business Intelligence Machine, cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần có để thu thập, tổ chức, phân tích và khai thác tối đa giá trị của dữ liệu lớn trong doanh nghiệp của họ.

Oracle Big Data Appliance là một thệ thống được thiết kế mới trong đó bao gồm phân phối nguồn mở của Apache™ Hadoop™, Oracle NoSQL Database, Oracle Data Integrator Application Adapter for Hadoop, Oracle Loader for Hadoop và một phân phối nguồn mở của R.

Được thiết kế để hoạt động cùng nhau, Oracle Big Data Appliance có thể được tích hợp dễ dàng với Oracle Database 11g, Oracle Exadata Database MachineOracle Exalytics Business Intelligence Machine, và được thiết kế để cung cấp năng lực phân tích mạnh mẽ tất cả mọi kiểu dữ liệu, với hiệu năng, độ sẵn sàng, khả năng hỗ trợ và an ninh ở cấp độ doanh nghiệp.

P.V

loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản