NASA tìm thấy quan tài người ngoài hành tinh trên Sao Hỏa?

Những hình ảnh do tàu thăm dò tự hành Curiosity của NASA chụp lại trên bề mặt của Hành tinh Đỏ mới đây đã làm rộ lên những đồn đoán chưa bao giờ kết thúc về cuộc sống ngoài hành tinh, với sự xuất hiện của nghi án quan tài đá và thậm chí là phiến đá trông giống gương mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Nghi án cỗ quan tài ngoài hành tinh.


Will Farrar, một người săn vật thể bay không xác định (UFO) quê ở Maryland (Mỹ) đã chú ý đến một vật thể có hình dạng “khả nghi”, hình hộp trong lúc ông xem các tấm ảnh do tàu tự hành Curiosity chụp lại trên Sao Hỏa. Trên kênh YouTube cá nhân, ông Farrar nói: “Chiếc hộp nhỏ này chắc chắn trông giống một cỗ quan tài bê tông hiện đại. Cả những khối đá ở phía sau quả đồi trông giống như bậc thang hay là những gì còn sót lại từ các công trình xây dựng của những nền văn minh cũ”.

Các khối đá được cho là di tích còn sót lại của những nền văn minh cũ.


Đồng quan điểm với Will Farrar, nhà nghiên cứu cuộc sống ngoài hành tinh Scott Waring của trang web UFO Sightings cũng tin rằng vật thể được tàu tự hành Curiosity ghi lại có thể là một cỗ quan tài. “… Cỗ quan tài này được làm từ chất liệu giống như đá”, ông nói. Ông còn bày tỏ mong muốn NASA cho tàu tự hành Curiosity quay trở lại địa điểm trên để tiến hành xem xét kĩ hơn nghi vấn về cỗ quan tài đá.

Phiến đá được cho giống khuôn mặt của Tổng thống Mỹ Barack Obama.


Ngay cả hình ảnh của kỳ nhông cũng xuất hiện trên Sao Hỏa.


Tuy nhiên, theo nhiều nhà khoa học khác, việc nhận thấy dấu hiệu của người ngoài hành tinh hay hình ảnh của mặt người trên Sao Hỏa rất có thể chỉ là do ảo giác dị giải, một trạng thái tâm lí khiến con người nhìn thấy những hình ảnh cụ thể ở những địa điểm không liên quan.


Anh Tiếu (Theo RT)

loading...

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản