MegaMeeting - Bài toán tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh luôn là vấn đề lợi nhuận. Để có được mức tăng trưởng lợi nhuận cao, doanh nghiệp không nên chỉ tập trung vào các mục tiêu doanh số mà còn cần phải duy trì mức chi phí đầu vào hợp lý.

Sơ đồ khái quát ứng dụng cơ bản trên hệ thống MegaMeeting

Trong bối cảnh đó, dịch vụ Hội nghị trực tuyến ra đời đã và đang đáp ứng được khả năng giải quyết giải quyết một loạt yêu cầu điều hành công việc phức tạp trong các doanh nghiệp/ tập đoàn kinh tế ở một mức chi phí tối thiểu. Theo tính toán của đơn vị tổ chức sự kiện, một cuộc họp tổng kết với số lượng 500 người, trong đó có 1/3 đến từ nơi xa đến, nếu được thực hiện qua mạng có thể tiết kiệm haiđến ba trăm triệu đồng.

Cũng chính vì lý do này mà mỗi năm dịch vụ Hội nghị trực tuyến tiết kiệm cho ngân sách Quốc gia nhiều tỉ đồng. Mặc dù hoạt động rất hiệu quả với mô hình tập đoàn và các doanh nghiệp lớn nhưng dịch vụ hội nghị trực tuyến lại không đươc các doanh nghiệp nhỏ đón nhận nồng nhiệt. Đơn giản vì chi phí triển khai dịch vụ thường khá cao (300 - 500 triệu), vượt quá khả năng của doanh nghiệp nhỏ.

Nắm bắt được tâm lí của các doanh nghiệp, công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) đã triển khai mô hình ứng dụng dành cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau, từ lớn đến nhỏ, thậm chí có cả mô hình điểm cá nhân dành cho các quản lý doanh nghiệp.

1.
Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm nay, VDC cũng đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài trong một tháng (01 - 31/12/2011) dành cho khách hàng đăng ký sử dụng mới và bổ sung dịch vụ MegaMeeting.

Theo đó, khách hàng sẽ được dùng thử dịch vụ trong 7 ngày mà không cần phải ký kết hợp đồng kinh tế. Hơn thế nữa, khi mua dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng các phần quà tặng hấp dẫn với trị giá lên đến 20 triệu, cụ thể:

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên 1 triệu đến dưới 5 triệu: Tặng USB 4GB

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 5 triệu đến dưới 7 triệu: Tặng USB 3G trị giá 1 triệu đồng.

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 7 triệu đến dưới 20 triệu: Tặng quà trị giá 2 triệu đồng.

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 20 triệu đến dưới 50 triệu: Tặng quà (điện thoại, máy ảnh...) trị giá 5 triệu.

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 50 triệu đến 70 triệu: Tặng quà trị giá 10 triệu đồng

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 70 triệu trở lên: Tặng quà trị giá 20 triệu đồng

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin tại tổng đài VDC: 19001570 hoặc qua website: http://vmeet.vnn.vn và đường dây nóng 0912.090.735

loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản