Kindle Touch nâng cấp phần mềm

Công ty cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Amazon cho biết vừa phát hành bản phần mềm nâng cấp cho Kindle Touch, bổ sung nhiều ngôn ngữ và tính năng. Phần mềm phiên bản 5.1.0 sẽ giúp Kinlde Touch trở nên “quốc tế” hơn, nhằm phục vụ cho kế hoạch phát hành thiết bị đọc sách điện tử này trên toàn cầu vào ngày 27/4/2012.

Theo Amazon, người sử dụng tại 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới có thể đặt mua thiết bị trên trang Amazon.com.

Amazon cho biết bên cạnh ngôn ngữ Anh, Kindle Touch còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Braxin. Khi người dùng chọn bất kỳ từ nào hay đánh dấu đoạn văn, máy sẽ ngay lập tức dịch sang ngôn ngữ khác. Tuy vậy, Amazon cho biết không phải tính năng nào trên thiết bị cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Amazon tiến hành cải tiến một số tính năng trên Kindle Touch . Nguồn: Internet.


Dịp nâng cấp phần mềm này, Amazon cũng tiến hành cải tiến một số tính năng trên Kindle Touch bao gồm cách bố trí và định dạng văn bản, giúp cho việc đọc sách tốt hơn; người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng hình ảnh chân dung hay phong cảnh, thuận tiện cho việc xem bản đồ, đồ thị và các bảng tính.

Tùy chọn chia sẻ cũng được Amazon bổ sung vào trong bản nâng cấp này, theo đó người dùng có thể kể cho bạn bè về những điều trong cuốn sách mà họ đang đọc qua các trang mạng Facebook hay Twitter.

TTXVN/ Tin Tức
loading...
Tin khác
  • Thị phần trình duyệt web Internet Explorer bất ngờ tăng

    Thị phần trình duyệt web Internet Explorer bất ngờ tăng

    16:27 ngày 13/04/2012

    Theo số liệu báo cáo thị trường trình duyệt web cuối tháng 3 vừa qua do công ty Internet Net Applications công bố, IE bất ngờ đạt được 53,8% thị phần trình duyệt web toàn cầu, lần đầu tiên tăng thị phần trên thị trường trình duyệt, cũng như là tỉ lệ cao nhất mà trình duyệt web này đạt được kể từ tháng 9/2011.

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản