Kindle Fire bước đầu sử dụng hệ điều hành Android 4.0

Máy tính bảng Kindle Fire có thể chạy một phiên bản của hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) do tin tặc JackpotClavin trên diễn đàn XDA, cung cấp, chưa được "mượt mà" nhưng rất hứa hẹn. Máy tính bảng Kindle Fire của công ty bán hàng trực tuyến Amazon không chỉ có lợi thế khi có quyền truy cập vào nội dung Amazon mà còn có thể chạy Ice Cream Sandwich – phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.


Máy tính bảng Kindle Fire. Nguồn: Internet.

Tin tặc JackpotClavin mới đây đã công bố bản tiền alpha của "Ice Cream Sandwich dành cho Kindle Fire". Nhưng đúng như thuật ngữ "tiền alpha", phiên bản này có một số lỗi và thực chất là dành cho các nhà phát triển để giúp họ có thể cải thiện hệ điều hành mới của Android trên máy tính bảng Kindle Fire.

Trong số các lỗi phát sinh khi chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich trên Kindle Fire có lỗi liên quan đến nhận thẻ SD, xử lý video… Tuy vậy, việc bẻ khóa để hệ điều hành Ice Cream Sandwich có mặt trên Kindle Fire (giá 199 USD) hứa hẹn mang lại một lựa chọn tốt hơn cho người dùng so với máy tính bảng Novo7 giá 99 USD cũng đang dùng hệ điều hành Ice Cream Sandwich.


Anh Quân (Theo Computerworld)

loading...

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản