Keo tự vá hỗ trợ an toàn

 Trong cuộc sống hàng ngày, việc lưu thông trên đường bằng các phương tiện giao thông, đặc biệt là xe máy và ô tô là một phần tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, thật phiền toái khi xe máy, ôtô không may bị thủng lốp, hay nghiêm trọng hơn là sự cố này đe dọa đến sự an toàn của người điểu khiển.


Keo tự vá săm lốp.


Mới đây, Công ty TNHH thương mai kỹ thuật dịch vụ Kim Hải đã cho ra mắt sản phẩm Keo tự vá K+ theo công nghệ của Đức với nhiều tính năng ưu việt như: Bịt kín mọi lỗ thủng trên lốp xe nên không phải vá lốp khi sử dụng; ổn định áp suất lốp xe, giảm tiêu hao nhiên liệu khi vận hành, chống ồn cho lốp, kéo dài thời gian sử dụng của lốp xe lên đến 30%; Không ăn mòn vành xe, lốp xe, không đóng cục, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam…Thêm vào đó, người sử dụng không cần phải tháo lốp xe khỏi vành để đổ keo vào bên trong như những sản phẩm khác.


 Sản phẩm keo tự vá K+ có thời gian sử dụng lên đến 03 năm, tức là đúng bằng vòng đời của lốp (theo nghiên cứu khoa học, lốp xe chỉ sử dụng tốt nhất trong vòng 03 năm từ ngày sản xuất).  Thay vì phải mất thời gian và chi phí thay lốp xe, người tiêu dùng có thể sử dụng keo tự vá K+. Bởi vậy, sản phẩm keo tự vá K+ không những đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi chặng đường, mà còn mang lại lợi ích kinh tế.


Theo Tổng giám đôc Nguyên Văn Anh - Công ty TNHH thương mại kỹ thuật dịch vụ Kim Hải, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã nhất trí đồng hành cùng sản phẩm Keo tự vá K+ của Công ty Kim Hải.  Theo đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm keo tự vá, sẽ được đền bù mọi thiệt hại, tổn thất của vành và lốp xe  trong vòng 3 năm, nếu như sản phẩm không đạt yêu cầu như  cam kết.
 

PV


loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản