Doanh nghiệp CNTT của Pháp muốn mở rộng hoạt động tại VN

Trong khuôn khổ chuyến công tác do Cơ quan thương mại UBIFRANCE tại Việt Nam tổ chức, phái đoàn Pháp gồm 4 doanh nghiệp: ESI Group, MEGA International, SYSUN Technologies và Worketer trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) sẽ đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ ngày 12- 14/9.

Chuyến công tác nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp CNTT Pháp và Việt Nam. Các doanh nghiệp Pháp sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn các triển vọng phát triển CNTT trong doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp về quản trị nguồn lực doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp và doanh nghiệp sản xuất (công nghiệp), quản trị quan hệ khách hàng, đa dạng hóa kênh bán hàng, quản trị rủi ro và chất lượng, công cụ hợp tác...

Tới Việt Nam, doanh nghiệp MEGA International sẽ giới thiệu 2 giải pháp chủ chốt trong gói sản phẩm của mình: Một là EGRC (Enterprise Governance Risk and Compliance), giải pháp phần mềm cho phép tối đa hóa hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp thông qua việc xác định nhóm đối tượng triển khai phù hợp để giảm thiểu rủi ro; thứ hai là EA (Enterprise Architecture), nền tảng phần mềm hỗ trợ lãnh đạo CNTT trong việc triển khai các dự án tin học.

Phía Công ty SYSUN Technologies muốn thiết lập quan hệ đối tác với một công ty phân phối để thương mại hóa các giải pháp bằng giọng nói và dữ liệu cho doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Trong khuôn khổ chuyến công tác còn có Hội thảo: “Thách thức và triển vọng phát triển CNTT trong doanh nghiệp ở Việt Nam: Cơ hội hợp tác thương mại Pháp - Việt” tổ chức vào ngày 13/9.

P.V

loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản