Dịch vụ hậu mãi của HP: Góp phần kích cầu thời kỳ lạm phát

Trong thời kỳ lạm phát như hiện nay, một trong những giải pháp góp phần kích cầu thị trường được doanh nghiệp đưa ra chính là các dịch vụ hậu mãi, nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đây cũng được coi là một trong những biện pháp có hiệu quả trong thời kỳ hiện nay.

Tiếp nối thành công của dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đã và đang được áp dụng cho tất cả các dòng máy tính xách tay HP/Compaq, công ty HP Việt Nam vừa công bố mở rộng chương trình dịch vụ hậu mãi cho nhiều dòng máy tính xách tay hơn cũng như tăng số Trạm Tiếp nhận sản phẩm bảo hành (DOP) tại một số địa phương trọng yếu. Việc tăng số trạm tiếp nhận nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa khi cần bảo hành, sửa chữa các sản phẩm HP chính hãng. Theo HP, địa điểm tiếp nhận máy tính xách tay cần bảo hành trên toàn quốc sẽ được bổ sung thêm 8 trạm tại các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang và trong thời gian tới là Bình Định và Đà Nẵng. Khách hàng khi chuyển máy tới DOP sẽ được miễn phí gửi nhận hai chiều từ địa phương tới Trung tâm bảo hành của hãng và đồng thời được ưu tiên bảo hành sớm. Khách hàng khi mang máy tính tới đây sẽ không phải mất chi phí chuyển phát nhanh hai chiều tới Trung tâm bảo hành của HP như trước, đồng thời HP cũng đảm bảo ưu tiên bảo hành cho khách hàng ở xa. Tại TP.HCM và Hà Nội, HP cũng đã triển khai hệ thống Xe Chăm sóc khách hàng để hàng ngày giao và nhận máy tính cần bảo hành ngay tại các trung tâm điện máy và các đại lý lớn của HP.

Chương trình dịch vụ hậu mãi mới, bên cạnh các dòng sản phẩm HP G-series (HP G42 và G62) đã được triển khai trước đây, các dòng máy HP Pavilion (dv3 và dm4) và HP ProBook (4420s hay 4321s) cũng sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc (X’press service) chỉ trong vòng 4 giờ đối với các bảo hành đơn giản tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Trong suốt quá trình bảo hành cho đến khi quá trình bảo hành hoàn tất, khách hàng sẽ được cập nhật tiến độ sửa chữa bằng tin nhắn.

Chương trình dịch vụ hậu mãi của HP được áp dụng cho tất cả dòng máy tính xách tay HP/ Compaq được phân phối bởi các tổng đại lý và đại lý cấp 1 chính thức của HP như: FPT, CMC, DGW, IDC, Viettel và Vinacap.

T.N

loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản