Cisco Connect Now! giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng thích hợp

Ngày 21/6, Cisco Systems Việt Nam đã tổ chức hội thảo Cisco Connect Now! với trọng tâm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng tích hợp có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nâng cao năng suất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

 

Quang cảnh hội nghị.

Điểm nhấn của buổi hội thảo này là một thế hệ sản phẩm và dịch vụ mới của Cisco được giới thiệu, bao gồm: Các giải pháp “Kết nối”, “Di động” và “An ninh mới” dành cho thị trường doanh nghiệp nhỏ và thị trường tầm trung – sử dụng công nghệ di động mới nhất; Giải pháp Video dành cho doanh nghiệp nhỏ - Hưởng thụ trải nghiệm thực tại ảo giống như gặp mặt trực tiếp với hiệu quả đầu tư tối ưu; và Cisco UCS – Điện toán mạng thế hệ thứ ba – Khai thác ưu thế của các cơ hội đang phát triển nhanh chóng liên quan đến công nghệ điện toán đám mây.

 

Mở đầu buổi hội thảo, Cisco Systems Việt Nam đã chia sẻ với các doanh nghiệp về tình hình lưu lượng di động ngày càng tăng cao, tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn năm qua. Và tất cả điều này tạo ra một cơ hội để mở rộng số lượng truy cập mạng không dây và thông lượng mạng LAN hỗ trợ thiết bị kết nối không dây. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp cần xây dựng một cơ sở hạ tầng thích hợp, và công nghệ của Cisco sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai đơn giản hóa, nâng cao năng suất và tính linh hoạt.

 

Đi sâu về kỹ thuật, các kỹ sư tư vấn của Cisco Systems Việt Nam đã giới thiệu và kết hợp trình diễn giải pháp về cơ sở hạ tầng mạng thích hợp của Cisco dành riêng cho doanh nghiệp, trong đó nêu bật tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng mạng thích hợp giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị mới bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào một cách an toàn, độ tin cậy cao và thông suốt. Qua đó, Cisco giới thiệu danh mục sản phẩm và dịch vụ mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp và phù hợp với các thách thức kinh doanh ngày nay của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu của tương lai. Các sản phẩm Connect mới bao gồm: Thiết bị chuyển mạch 500 series, thiết bị kết nối mạng không dây mới WAP121 và WAP131, thiết bị định tuyến mới RV180 và RV180W, thiết bị chuyển mạch không được quản lý mới – dòng kim loại 100 series và 90 series, thiết bị chuyển mạch 200E. Các sản phẩm truyền thông mới bao gồm: điện thoại Gigabit Ethernet mới – SPA512G và SPA514G, SPA112 và APA122 ATAs mới, UC320W. Các dịch vụ đối tác mới bao gồm: dịch vụ OnPlus giúp giám sát và quản lý thời gian thực.

 

Bên cạnh các sản phẩm và dịch vụ mới Cisco đưa ra, các chuyên gia của Cisco Systems Việt Nam đã chia sẻ về Cisco ASA5500-X – Thiết bị tường lửa thế hệ mới với các yêu cầu mới về tưởng lửa như: mở rộng cở sở hạ tầng để đáp ứng các nhu cầu cao hơn về thông lượng; chống lại sự đe dọa từ các nguy cơ an ninh mạng phức tạp, các tấn công an ninh dai dăng; đáp ứng nhu cầu của các cán bộ nghiệp vụ sử dụng các thiết bị di động một cách an toàn, Cisco đã giới thiệu 5 mẫu thiết bị tường lửa Cisco ASA tầm trung mới: ASA5512-X, ASA 5515-X, ASA5525-X, ASA 5545-X, ASA5555-X. Tất cả các dòng sản phẩm này đều đáp ứng được hiệu năng ở cấp độ nhiều Gbps, nhiều dịch vụ tích hợp hơn mà không đòi hỏi thêm phần cứng, một nền tảng hỗ trợ các dịch vụ thế hệ mới.

 

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng, Cisco đã giới thiệu giải pháp video doanh nghiệp thế hệ mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp Video doanh nghiệp thế hệ mới của Cisco (Telepresence 2.0) đã được Cisco cải tiến hơn thế hệ trước, từ nay khách hàng có thể họp ngay tại máy tính để bàn, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và mọi người đều có thể dễ dàng truy cập. Đây được coi là giải pháp cộng tác hợp nhất.

 

Về Cisco UCS, sức mạnh của sự hợp nhất, điện toán mạng thế hệ thứ 3, được xây dựng dựa trên nền tảng kết hợp điện toán, mạng, truy cập lưu trữ, ảo hóa vào một hệ thống tích hợp, giúp giảm chi phí sở hữu, đơn giản hóa việc quản lý, có thể triển khai theo nhu cầu thực tế và có khả năng mở rộng dễ dàng. Hệ thống Cisco UCS có khả năng tự nhận biết và tích hợp các thành phần trong mạng và tự động cấu hình chúng, cho dù các tài nguyên đã được cài đặt trước hay vừa được đưa thêm vào, do đó doanh nghiệp không cần phải lo lắng về khả năng tương thích với hạ tầng hiện có cũng như việc mở rộng thêm trong tương lai. Cisco UCS cũng sẵn sàng chấp nhận và tích hợp các hệ thống từ bên thứ ba một cách linh hoạt.

loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản