Cách tiết kiệm kinh phí xây dựng trang web của DN?

Vấn đề kinh phí luôn làm bạn nhức đầu khi xây dựng một trang web hay các ứng dụng liên quan, nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút bạn vẫn tiết kiệm được khá nhiều cho chi phí xây dựng, nâng cấp hoặc thuê máy chủ và Data center (không gian đặt máy chủ) cho trang web của doanh nghiệp hoặc cá nhân mình.


Bạn hãy nhẩm tính những chi phí sẽ có thể tiết kiệm trong bảng khuyến mại của một nhà cung cấp dịch vụ dưới đây:

·

Ảnh VDC


Khi đăng ký 1 tên miền Việt Nam, khách hàng sẽ được tặng 1 tên miền quốc tế.

·

Đối với dịch vụ Hosting, thiết kế web, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng dịch vụ khi thuê hosting thanh toán 1 năm, tặng 4 tháng dịch vụ khi thuê hosting thanh toán từ 2 năm trở lên. Với hợp đồng thiết kế web từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 tên miền vnn.vn.

·

Khi đăng ký dịch vụ VPS (máy chủ ảo), khách hàng sẽ được tặng phí cài đặt dịch vụ và được tăng gấp đôi RAM và dung lượng khi thanh toán 12 tháng trở lên. Khách hàng đăng ký các dịch vụ Dedicated (máy chủ riêng) và Co.location (thuê chỗ đặt máy chủ) sẽ được tặng phí cài đặt dịch vụ và tặng 1 tháng dịch vụ khi thanh toán 6 tháng hoặc 2 tháng dịch vụ khi thanh toán 1 năm trở lên.


Sẽ tiết kiệm được rất nhiều đúng không? Đó là chương trình ưu đãi hiện đang được nhà cung cấp VDC hỗ trợ cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Tên miền – Web Hosting – Email Hosting - Máy chủ - Thuê chỗ đặt máy chủ trên toàn quốc, với tổng giá trị khuyến mại lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn hưởng các hình thức khuyến mãi trên có thể nhận các phần quà tặng có giá trị từ 150 ngàn đồng đến 9 triệu đồng (chương trình này chỉ áp dụng đến 15/5/2011).


Tại sao VDC lại hỗ trợ nhiều đến như vậy? Đơn giản vì VDC là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đang sở hữu một hệ thống hạ tầng mạng lớn nhất Việt Nam (tổng dung lượng đi quốc tế năm 2010 đạt 85Gbps). Nhờ có nhiều chương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng tối đa nên VDC được nhiều các tập đoàn lớn trong nước như Vietnam Airlines, Techcombank, VietinBank… cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia NTT, KDDI, BT, Singtel... đều chọn VDC để cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới.


Về phần uy tín của nhà cung cấp cũng không cần bàn cãi khi VDC đã giành thắng lợi tuyệt đối tại Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam trong ba năm liên tục ở lĩnh vực Internet, được đánh giá là “Doanh nghiệp Internet hoạt động hiệu quả nhất và doanh nghiệp Internet cung cấp dịch vụ băng rộng tốt nhất”, chiếm 75% thị phần internet Việt Nam (theo thống kế của VNNIC).


Nhưng không chỉ vậy, VDC còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Dù là tập đoàn, doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ vẫn được hỗ trợ và cung cấp các giải pháp tốt nhất. Nếu bạn chưa có giải pháp, VDC sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp hợp lý nhất, còn nếu đã có giải pháp, bạn sẽ nhận một giải pháp nâng cấp tốt hơn.


Hãy nhanh chóng liên hệ để chọn một giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của bạn!

Công ty điện toán và truyền số liệu (VDC)

Phòng Kinh doanh dich vụ dữ liệu trực truyến

Địa chỉ: Nhà Internet, lô IIA, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vdconline.vn

Tel: 04.37930538 – 04.37931062

loading...

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản