Khó đạt mục tiêu An toàn thực phẩm năm 2015

Mục tiêu của Chương trình quốc gia về an toàn thực phẩm năm 2015 là giảm 5% số vụ ngộ độc thực phẩm so với năm 2014. Tuy nhiên, trong 10 tháng năm 2015, số vụ ngộ độc thực phẩm trên cả nước đã tăng hơn 14% so với cả năm 2014.

Phát hiện nhiều khuyết điểm về vệ sinh thực phẩm trường học
Phát hiện nhiều khuyết điểm về vệ sinh thực phẩm trường học

Tỉnh Bình Dương đã thành lập nhiều đoàn thanh tra tiến hành thanh kiểm tra đồng loạt tất cả 10 bếp ăn của 10 trường học có ký hợp đồng với Công ty Phú Nhật Hào – đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh có liên quan đến vụ tuồn thực phẩm “bẩn” vào bếp ăn trường học mà TTXVN phản ánh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN