Thị trường chứng khoán đang khó khăn

Ngày 30/11, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra diễn đàn thị trường mới châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8 do Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đăng cai tổ chức.


Hơn 60 đại biểu đại diện cho các sở giao dịch chứng khoán của các nước, vùng lãnh thổ khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã tham dự diễn đàn. 


Diễn đàn nhận định thị trường chứng khoán khu vực đang đối mặt với những khó khăn lớn khi nền kinh tế thế giới suy thoái cũng như ảnh hưởng bởi nhiều biến động khác. Các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc tăng cường chất lượng của thị trường chứng khoán, đặc biệt là đối với thị trường mới hình thành.


Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Trần Xuân Hà đánh giá cao vai trò của diễn đàn trong việc thúc đẩy sự phát triển thị trường chứng khoán, tạo môi trường hợp tác, đầu tư giữa các nước trong khu vực.


Thứ trưởng cũng cho rằng Việt Nam đang tìm kiếm các giải pháp để thị trường chứng khoán trở thành kênh huy động vốn hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo cơ chế bảo vệ lợi ích cho nhà đầu tư. Tiên Minh

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản